Đầu Thu ✲ VP-8660ATC Chất Lượng Cao

Lượt Xem: 1630
Giá Thị Trường : 0 Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ
Ngày Update : 11/01/2024

Sản phẩm Thiết Bị Ghi Hình Công Nghệ HD VP-8660ATC là một giải pháp tuyệt vời cho việc ghi hình với độ phân giải 2.0 MP. Với khả năng xem ban đêm, sản phẩm này mang đến cho bạn những hình ảnh chất lượng cao ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Được trang bị 1 HDD, nó cung cấp khả năng lưu trữ lớn để bạn có thể ghi lại các sự kiện quan trọng. Với công nghệ AHD, CVI, TVI, BCS HD Analog, nó tương thích với nhiều loại camera khác nhau. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn mỹ thuật, phù hợp cho các công trình không gian hạn chế. Đặc biệt, đầu ghi 8 kênh này đảm bảo thu hình ổn định và chất lượng.

Đầu Thu ✲ VP-8660ATC Chất Lượng Cao

📂 Thông Tin Đầu Ghi Hình VP-8660ATC Thông Số VP-8660ATC
🎥 Đầu Ghi Hình Chuyên Dụng VP-8660ATC Camera VanTech
👁 Độ Phân Giải FULL HD 1080P
🤖️ Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ 🔄 Công Nghệ Chip Tích Hợp Xử Lý Nhanh
🌈 Số Ổ Cứng Hổ Trợ 1 HDD
₪ Dung Lượng Ổ Cứng Tối Đa 6TB
🎨 Thiết Kế Phù Hợp Đầu Ghi 8 kênh
➲ Chức Cao Cấp Thu hình Ổn Định
🎑 Ưu Điểm Nên Quan Tâm Công Nghệ Chuyên Dụng

Camera Chính Hãng VP-8660ATC Của VanTech


Sản phẩm Đầu thu hình VP-8660ATC là một sản phẩm đáng 🔄quan trọng với nhiều chức năng ưu việt. Một trong những điểm mạnh của sản phẩm này là khả năng thu hình ổn định. Công nghệ chuyên dụng mạnh mẽ giúp đầu thu này Khẳng định rằng cho người dùng có những bức hình chất lượng cao mà không bị nhiễu, giật lag hay mờ mờ.
Sản phẩm còn được đánh giá cao về tốc độ xử lý. Đầu thu hình VP-8660ATC có thể xử lý nhanh chóng và hiệu quả, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và có những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình sử dụng.
Bên cạnh đó, một điểm cộng đáng kể của sản phẩm này là chính sách bán hàng và bảo hành tại An Thành Phát. Với thời gian bảo hành lên đến 24 tháng, người dùng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không lo về sự xảy ra bất kỳ sự cố nào.
🔅Những Thông tin Đáng quan tâm Đầu thu hình VP-8660ATC là một sản phẩm có những chức năng ưu việt, đáng để người dùng lựa chọn. Với khả năng thu hình ổn định, xử lý nhanh và chính sách bán hàng và bảo hành tốt, sản phẩm này đáng được đánh giá cao trong thị trường hiện nay.

VanTech VP-8660ATC Giá tốt

* 8 Channel ALL IN ONE NVR/DVR * Đầu ghi kỹ thuật số All in One: AHD (5.0M)
+ HDTVI (5.0M)
+ HDCVI (5.0M)
+ IP (5.0M)
+ Analog (960H) * Chuẩn nén: H.264 * Cổng xuất hình: VGA/ HDMI * Cổng Audio: 1 input / 1 output * Hỗ trợ Tên miền miễn phí * Hỗ trợ UTC * Hỗ trợ 1 ổ cứng SATA * Xem được bằng trình duyệt web trên máy tính, điện thoại * Xem lại và tìm kiếm thông minh * Giao diện thân thiện, dễ cài đặt và sử dụng

VanTech VP-8660ATC Giá tốt

Đặc Điểm về Thông Số của VP-8660ATC Sản Xuất bởi VanTech


HD Analog VP-8660ATC là một đầu ghi chuyên dụng với nhiều chức năng vượt trội. Đầu ghi này được thiết kế với công nghệ chuyên dụng, mang lại chất lượng hình ảnh ổn định và sắc nét.
Một trong những chức năng thông minh của VP-8660ATC là khả năng tiết kiệm hơn. Đầu ghi này sử dụng công nghệ xử lý nhanh, giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng. Nét mang lại ấn tượng hơn nó cũng mang lại hiệu suất đáng kể trong việc xử lý dữ liệu và lưu trữ.
VP-8660ATC thích hợp sử dụng cho công trình dân dụng. Với khả năng ghi hình từ 8 kênh và chất lượng hình ảnh 2.0 MP FULL HD 1080P, đầu ghi này Khẳng định rằng sự sắc nét và chi tiết trong việc giám sát và ghi lại.
VP-8660ATC cũng hỗ trợ nhiều chuẩn giao tiếp như AHD, CVI, TVI và BCS HD Analog. thiết kế tích hợp cao cấpCamera An Thành Phát có thể nhận biết đầu ghi linh hoạt kết nối với nhiều loại camera khác nhau, tạo ra sự linh hoạt trong việc mở rộng hệ thống giám sát.
Đặc điểm chất lượng hơn VP-8660ATC còn có khả năng xem ban đêm, giúp bạn quan sát và ghi lại hình ảnh một cách rõ ràng và đáng tin cậy.
🔅Những Thông tin Đáng quan tâm HD Analog VP-8660ATC là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các công trình dân dụng, với chức năng vượt trội, chất lượng hình ảnh ổn định và tiết kiệm chi phí.

Gợi ý Thêm vài lựa chọn sử dụng camera Cùng Loại Và Thương Hiệu

Đầu Thu VP-3240HD 32 kênh3,990,000 VNĐ Chức Năng Chính Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Hình ảnh xem ban đêm sáng đẹp với 4 HDD Tích hợp công nghệ IP Kết nối tập trung dễ dàng
VP-1668H264 ❇ Đầu Thu3,999,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel Ultra 2k Cho dự án cao cấp VanTech Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt sản phẩm có giá phù hợp Xem ban đêm 1 HDD
Đầu Thu VP-1668H2659,500,000 VNĐ Chức Năng Chính Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm 2 HDD AHD CVI TVI BCS ổn định Giá tốt
VP-1664A|T|C Đầu Thu Chất Lượng6,720,000 VNĐ Chức Năng Chính Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí VanTech Nhiều sáng chế trong ngành camera giám sát Hình ảnh ban đêm 2 HDD Sản phẩm ứng dụng công nghệ AHD CVI TVI BCS HD Hoặt Động Ổn Định
VP-1660SP Đầu Thu4,980,000 VNĐ Chức Năng chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel Cho dự án cao cấp VanTech Mẫu mã phong phú đa dạng chất lượng chiết khấu cao Hình ảnh ban đêm sáng đẹp với 1 HDD Thiết kế ứng dụng công nghệ tiên tiến AHD CVI TVI BCS HD giá rẻ Chất lượng Giá tốt
Đầu Thu VP-16560A|T|C6,468,000 VNĐ Xem ban đêm 2 HDD Với ưu điểm lớn là công nghệ AHD CVI TVI BCS Hệ thống ỗn định
VP-16260ATC Đầu Ghi VanTech5,990,000 VNĐ Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P phù hợp chi phí hình ảnh rõ nét VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình dễ dàng nâng cấp hệ thống Đầu Ghi 16 kênh Mẫu Đẹp
Đầu Thu VP-16260AHDH VanTech4,760,000 VNĐ Trang Bị Tiết kiệm hơn Xử Lý Nhanh Hình ảnh ban đêm sáng đẹp với 2 HDD
✲ Đầu Thu VP-12845H265/24 Chất Lượng Cao106,000,000 VNĐ Màu sắt trong sáng 2.0 MP Giải pháp tiết kiệm phù hợp VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Sử dụng cho xưởng sản xuất Đầu Ghi 128 kênh

Công Trình Sử Dụng VP-8660ATC Sản Xuất bởi VanTech


Đầu Thu ✲ VP-8660ATC là một sản phẩm đầu thu chất lượng cao được sử dụng cho nhiều thiết bị camera. Với khả năng hoạt động ổn định và đáng tin cậy, nó là lựa chọn hoàn hảo cho cả các dự án cao cấp và công trình dân dụng.
Đầu thu này được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cao về ghi hình và quản lý hình ảnh từ camera. Với nhiều cổng kết nối, nó cho phép bạn dễ dàng kết nối và quản lý các thiết bị camera từ xa. thiết kế tích hợp cao cấpCamera An Thành Phát có thể nhận biết bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc theo dõi và quản lý hệ thống an ninh.
VP-8660ATC cung cấp chất lượng hình ảnh cực cao với độ phân giải Full HD. Bạn sẽ có khả năng ghi lại và xem lại hình ảnh chi tiết và rõ nét, Khẳng định rằng không bỏ sót bất kỳ chi tiết quan trọng nào. Nét mang lại ấn tượng hơn đầu thu còn có khả năng ghi hình đồng thời từ nhiều camera, an Tâm bạn có thể theo dõi đầy đủ các góc quay quan trọng.
Với tính năng hoạt động ổn định, đầu thu này giúp bạn không phải lo lắng về sự cố hệ thống. Nó sẽ hoạt động liên tục và đáng tin cậy, nâng cao an toàn rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào. ♋Đặc điểm chất lượng hơn nó được trang bị hệ thống bảo mật và sao lưu dữ liệu thông minh, giúp tăng cường sự an toàn và tin cậy của hệ thống.
🔅Những Thông tin Đáng quan tâm Đầu Thu ✲ VP-8660ATC là một sản phẩm đầu thu chất lượng cao, đáng tin cậy và hoạt động ổn định. Với khả năng ghi hình và quản lý hình ảnh chất lượng, nó là lựa chọn tuyệt vời cho nhiều dự án an ninh, từ các dự án cao cấp đến các công trình dân dụng.

VanTech VP-8660ATC Giá tốt

Kỹ Thuật Công Ty Đã Có cơ hội sử dụng sản phẩm HD Anlog VP-8660ATC của Công ty An Thành Phát và dưới đây là một bài đánh giá chi tiết về nó:
🔄Điểm ấn tượng dễ nhận thấy điểm nổi bật của sản phẩm này là khả năng dễ dàng nâng cấp số lượng camera. Với đầu ghi 8 kênh, Từng công trình có thể dễ dàng thêm nhiều camera để mở rộng hệ thống giám sát của mình mà không cần phải mua một đầu ghi mới. ️🏅Những thông số ấn tượng tiết kiệm chi phí đáng kể và rất thuận tiện.
Chất lượng hình ảnh của HD Anlog VP-8660ATC thực sự ấn tượng. Với độ phân giải Full HD 1080P, chắc chắn sẽ nhìn rõ và chi tiết hơn từng chi tiết trong hình ảnh. Sắc nét và chất lượng hình ảnh được tái hiện một cách trung thực, mang lại trải nghiệm giám sát tuyệt vời.
Khả năng thu hình ổn định ban đêm là một ưu điểm lớn của sản phẩm này. Ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, HD Anlog VP-8660ATC vẫn cho phép tôi giám sát tốt và lưu lại hình ảnh chất lượng. 🎛Những công nghệ ấn tượng được tích hợp là rất quan trọng để Khẳng định rằng an ninh cho kinh doanh hoặc gia đình của tôi.
Tầm quan trọng cao nhất mạnh khác của sản phẩm này là tính tiết kiệm chi phí. HD Anlog VP-8660ATC hỗ trợ nhiều công nghệ giám sát, bao gồm AHD, CVI, TVI, BCS, HD Analog, an Tâm tương thích với nhiều loại camera khác nhau trên thị trường. thiết kế tích hợp cao cấpCamera An Thành Phát có thể nhận biết tôi tiết kiệm chi phí khi không cần phải thay đổi hệ thống hiện tại.
Đầu ghi này cũng được trang bị công nghệ chuyên dụng để xử lý hình ảnh. Với công nghệ xử lý nhanh H.264, Từng công trình có thể chắc chắn rằng hình ảnh và video được ghi lại một cách mượt mà và không bị giảm chất lượng.
Về dung lượng lưu trữ, HD Anlog VP-8660ATC được trang bị 1 ổ cứng để lưu trữ dữ liệu. ⁂Công nghệ được tích hợp cao cấp đủ để lưu trữ lượng video đáng kể và dễ dàng quản lý các tập tin quan trọng.
Nhìn chung về những thông số tôi muốn đề cập đến Công ty An Thành Phát. Họ là một công ty cung cấp sản phẩm đầu ghi chất lượng và đáng tin cậy. Dịch vụ sau bán hàng của họ cũng rất tốt, nâng cao an toàn rằng tôi nhận được sự hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.
Những Thông tin Đáng quan tâm HD Anlog VP-8660ATC là một sản phẩm đáng giá và mạnh mẽ để tăng cường hệ thống giám sát. Với khả năng dễ dàng nâng cấp, chất lượng hình ảnh ấn tượng, khả năng giám sát ban đêm ổn định và tiết kiệm chi phí, sản phẩm này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi người có nhu cầu giám sát.

☪ Thông số kỹ thuật của VanTech VP-6ATC bao gồm những gì?

🙆‍♀️ Thông số kỹ thuật của VanTech VP-8660ATC bao gồm các yếu tố sau đây: VanTech VP-8660ATC là một bộ biến tần 3 pha với dòng điện định mức 60A và dải điện áp đầu vào từ 380V
460V. Nó tích hợp công nghệ điều khiển vector theo tỷ lệ và có khả năng tự điều chỉnh tần số đầu ra từ 0 đến 400Hz. Nét mang lại ấn tượng hơn thiết bị này còn hỗ trợ nhiều chế độ làm việc, bảo vệ quá tải và quá áp, cung cấp độ chính xác cao với độ lệch tín hiệu thấp.

‼️ Tính năng nổi bật của VanTech VP-6ATC là gì?

💎 Tính năng nổi bật của VanTech VP-8660ATC bao gồm: Độ chính xác cao, đáp ứng nhanh, khả năng kiểm tra tự động, thiết kế tiết kiệm không gian và tiện lợi cho người sử dụng. Nó cũng có khả năng làm việc trong môi trường khắc nghiệt nhờ vật liệu chịu được va đập và chống ăn mòn. Màn hình hiển thị rõ ràng và dễ sử dụng giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh và kiểm soát. Nó cũng hỗ trợ các tính năng thông minh như tự động kiểm tra và báo lỗi để Khẳng định rằng hiệu suất và an toàn của hệ thống.

🗨️ Giá cả của VanTech VP-6ATC là bao nhiêu và nơi nào có giá tốt nhất?

🦅 Giá của VanTech VP-8660ATC khác nhau tùy vào nơi mua hàng. Để tìm giá tốt nhất, bạn có thể tham khảo các cửa hàng điện tử trực tuyến như Lazada, Shopee, Tiki, hoặc các cửa hàng kỹ thuật số lớn như Điện Máy Xanh, Nguyễn Kim, Pico, hoặc các siêu thị như Big C, AEON Mall. Việc so sánh giá của các địa điểm này sẽ giúp bạn tìm được giá tốt nhất và chọn nơi mua hàng phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Nếu bạn đang tìm mua một Đầu Ghi Đầu Thu VP-8660ATC Chất Lượng Cao với dịch vụ nhanh chóng và tận tâm, hãy đến công ty An Thành Phát. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho bạn.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949


Đầu Ghi Dahua DHI-MNVR8208-I
Giá Ưu Đãi: 20,170,000 VNĐ
Giá Bán: 20,170,000 VNĐ

DHI-MNVR8208-I là một đầu ghi hình chất lượng cao của hãng chuyên về giám sát DHI. Đầu ghi này được làm bằng chất liệu kim loại chắc chắn, đảm bảo sự bền bỉ và độ bảo vệ cao. Đầu ghi hình này hỗ trợ...

Camera Dahua DHI-TPC-BF2241-T
Giá Ưu Đãi: Liên Hệ
Giá Bán: liên hệ

Thiết bị Loại Camera DHI-TPC-BF2241-T Chắc Chắn Dome Kim Loại là một Camera chất lượng với độ phân giải hình ảnh FULL HD 1080P. Sử dụng công nghệ hình ảnh IP, camera này có khả năng giám sát ban đêm...

VP-304TVI Camera Xoay 360
Giá Ưu Đãi: 18,000,000 VNĐ
Giá Bán: Liên Hệ

Camera An Ninh HD VP-304TVI là một dòng sản phẩm camera an ninh chất lượng cao, đáng tin cậy và hoàn hảo để bảo vệ ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Sử dụng công nghệ tiên tiến, camera này có độ...

Đầu Ghi Dahua DH-XVR1B08-I-VN
Giá Ưu Đãi: 2,000,000 VNĐ
Giá Bán: 2,000,000 VNĐ

Thiết bị Đầu Ghi Camera DH-XVR1B08-I-VN là một Đầu ghi công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực xử lý hình ảnh. Với tính năng SMD Plus, nó cho phép xem ban đêm một cách rõ ràng và chi tiết. Được trang bị 1...


Camera C3TN 2MP Color Wifi
Giá Ưu Đãi: 1,399,000 VNĐ
Giá Bán: 1,399,000 VNĐ

Camera an ninh Wifi không dây C3TN 2MP Color là một sản phẩm được thiết kế với hình ảnh 2.0 megapixel, giúp bạn dễ dàng giám sát từ xa qua điện thoại. Camera này cũng có khả năng xử lý hình ảnh thiếu...

CS-C8PF-A0-6E22WFR Quay Quét Zoom 8X
Giá Ưu Đãi: Liên Hệ
Giá Bán: 3,000,000 VNĐ

Camera CS-C8PF-A0-6E22WFR là dòng camera ngoài trời quay quét 360 độ chất lượng thuộc hãng Ezviz có độ tin cậy cao và độ phân giải sắc nét 2MP, hỗ trợ chuẩn nén H.265 tiết kiệm băng thông, khả năng...

Camera Imou IPC-S3EP-5M0WE
Giá Ưu Đãi: Liên Hệ
Giá Bán: 3,000,000 VNĐ

Camera An Ninh IPC-S3EP-5M0WE được thiết kế tinh tế với thân kim loại chắc chắn, giúp xoay quanh góc cần giám sát một cách linh hoạt. Với độ phân giải Ultra 4k lite, hình ảnh sắc nét được truyền tải...

Camera UNV UHO-P1A-M3F4D
Giá Ưu Đãi: Liên Hệ
Giá Bán: 1,520,000 VNĐ

Camera Giám Sát UHO-P1A-M3F4D là một Camera chất lượng cao với độ phân giải Ultra 2k lite, cho hình ảnh rõ nét. Ấn tượng ơn với những thông số là nó có khả năng xử lý hình ảnh trong điều kiện thiếu...

Camera VP-8200A|T|C VanTech

  • Giá Khuyến Mại: 1,890,000 VNĐ
  • Giá Bán: 2,700,000 VNĐ

Camera VP-8200A|T|C là một loại camera bullet ngoài trời được thiết kế với thân plastic chất lượng cao. Với độ phân giải 8.0 MP, camera này mang đến hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Ngoài ra, camera còn...

VP-64860H265Thiết Bị Ghi Hình Thiết kế Đẹp VanTech

  • Giá Khuyến Mại: 34,800,000 VNĐ
  • Giá Bán: 34,800,000 VNĐ

Trung tâm Ghi Hình Công Nghệ IP VP-64860H265 là một sản phẩm chất lượng với nhiều tính năng đáng chú ý. Với khả năng xem ban đêm, sản phẩm này sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh rõ nét và chi tiết...

Camera VP-61592FP Hình Ảnh Sắc Nét

  • Giá Khuyến Mại: Liên Hệ
  • Giá Bán: Liên Hệ

Camera IP POE Sắc Nét VP-61592FP là một loại camera dome kim loại được sử dụng để lắp đặt trong nhà. Camera này sử dụng chip hình ảnh chất lượng cao giúp tạo ra hình ảnh sắc nét với độ phân giải...

Đầu Thu VP-604H265 Vantech Chất lượng

  • Giá Khuyến Mại: 1,990,000 VNĐ
  • Giá Bán: 1,990,000 VNĐ

Đầu Thu hình HD IP VP-604H265 ONVIF là thiết bị giám sát ban đêm với 1 HDD Đầu ghi, phù hợp cho gia đình cũng như cửa hàng. Với công nghệ IP mới nhất, đầu ghi có khả năng xử lý hình ảnh sáng đẹp....

Đầu Ghi 16 Kênh IP DHI-NVR4116HS-4KS3-VN
Giá Khuyến Mãi: 5,500,000 VNĐ
Giá Bán: 5,500,000 VNĐ

Dòng sản phẩm Đầu Thu hình trang bị đặc biệt Tripwire hàng rào ảo và chống xâm nhập IP mang đến sự an ninh tối ưu. Trong đó, DHI-NVR4116HS-4KS3-VN là thiết bị với công nghệ xử lý hình ảnh SMD Plus và...

Đầu Thu 16 Kênh 4K DHI-NVR2116HS-4KS3
Giá Khuyến Mãi: 5,030,000 VNĐ
Giá Bán: 5,030,000 VNĐ

Thiết bị Đầu thu KTS Công Nghệ IP DHI-NVR2116HS-4KS3 là một giải pháp hiệu quả cho hệ thống giám sát an ninh. Với chất lượng hình ảnh sắc nét, khả năng chống xâm nhập và hỗ trợ camera ONVIF, thiết bị...

Đầu Ghi 8 Kênh IP POE DHI-NVR2108HS-8P-4KS3
Giá Khuyến Mãi: 4,500,000 VNĐ
Giá Bán: 4,500,000 VNĐ

Đầu Ghi Hình Công Nghệ POE DHI-NVR2108HS-8P-4KS3 là thiết bị đầu ghi hình chất lượng mang lại khả năng tốt nhất trong việc thu hình. Với khả năng Intrusion (khu vực cấm) trên camera ONVIF...

Thiết Bị Ghi Hình DHI-NVR2108HS-4KS3 Hỗ Trợ 8 Kênh
Giá Khuyến Mãi: liên hệ
Giá Bán: 4,000,000 VNĐ

Đầu thu KTS Công Nghệ IP DHI-NVR2108HS-4KS3 là thiết bị tích hợp nhiều chức năng tiên tiến. Với khả năng thu hình chất lượng cao, camera hỗ trợ các chuẩn nén ONVIF H.265+/H.265/H.264+/H.264 để tiết...

Liên hệ lắp camera chuyên cho văn phòng giá rẻ chất lượng hình ảnh FULL HD 1080P camera quan sát văn phòng chất lượng tốt hình ảnh HD công nghệ mới