Camera Imou IPC-S7XP-6M0WED

Liên Hệ Liên Hệ
Thương hiệu: Camera Wifi Imou
Ngày đăng: 10/18/2023 6:01:51 PM
Camera An Ninh IPC-S7XP-6M0WED của An Thành Phát là một lựa chọn tuyệt vời cho việc bảo vệ và giám sát an ninh tại gia đình, cửa hàng hoặc văn phòng của bạn. Camera này được trang bị các tính năng thu âm và loa, giúp bạn không chỉ giám sát hình ảnh mà còn có thể nghe và nói trực tiếp với bất kỳ ai xuất hiện trong phạm vi của camera.

Camera Imou IPC-S7XP-6M0WED

📄 Thông Tin Camera Quan Sát IPC-S7XP-6M0WED Thông Số IPC-S7XP-6M0WED
📽 Camera Chính Hãng IPC-S7XP-6M0WED Camera Wifi Imou
🦉 Độ Phân Giải Ultra 2k Chất Lượng Cao
🔱 Công Nghệ Camera IP Wifi
️ 💻 Chip Hình Ảnh CMOS
🔅 Giám Sát Ban Đêm Full Color 30m
🀄 Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR 150db
💦 Thiết Kế Xoay 360
👮 Chức Cao Cấp Thu Âm Và Loa
🎑 Công Nghệ Nhìn Đêm Có Màu Ban Đêm
Camera An Ninh IPC-S7XP-6M0WED của An Thành Phát là một lựa chọn tuyệt vời cho việc bảo vệ và giám sát an ninh tại gia đình, cửa hàng hoặc văn phòng của bạn. Camera này được trang bị các tính năng thu âm và loa, giúp bạn không chỉ giám sát hình ảnh mà còn có thể nghe và nói trực tiếp với bất kỳ ai xuất hiện trong phạm vi của camera.

 

Giới Thiệu Camera Imou IPC-S7XP-6M0WED

Camera An Ninh IPC-S7XP-6M0WED của An Thành Phát là một lựa chọn tuyệt vời cho việc bảo vệ và giám sát an ninh tại gia đình, cửa hàng hoặc văn phòng của bạn.
Camera này được trang bị các tính năng thu âm và loa, giúp bạn không chỉ giám sát hình ảnh mà còn có thể nghe và nói trực tiếp với bất kỳ ai xuất hiện trong phạm vi của camera.
Những thông số ấn tượng trên camera này rất hữu ích trong việc giao tiếp với khách hàng hoặc ngăn chặn các mối đe dọa và hành vi không mong muốn.
Một tính năng độc đáo của camera này là khả năng xem ban đêm thông minh.
Với công nghệ tối ưu hóa màu cảnh về đêm, bạn có thể thấy rõ hình ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu hơn so với các camera thông thường sử dụng CMOS.
Những thông số ấn tượng trên camera này giúp cho việc giám sát trở nên hiệu quả hơn và mang đến những hình ảnh chất lượng cao, sắc nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng không tốt.
Ban đến Camera của An Thành Phát, một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực cung cấp thiết bị an ninh.
Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng và tính năng của camera này.
An Thành Phát còn đảm bảo chất lượng dịch vụ sau bán hàng và sự hỗ trợ nhanh chóng cho khách hàng.
❂  Camera IPC-S7XP-6M0WED Giá rẻ

 

Thông Số Kỹ Thuật Camera Imou IPC-S7XP-6M0WED

Dưới đây là các thông số kỹ thuật chi tiết về Camera An Ninh IPC-S7XP-6M0WED:
• Camera wifi 2 ống kính quay quét ngoài trời Cruiser Dual 6MP
• 2 Ống kính với độ phân giải 6.0MP (3.0 MP cho ống kính cố định và 3.0 MP cho ống kính quay quét).
• Ống kính cố định có thể điều chỉnh được góc 0~260° và độ nghiên (0~30°). Trang bị ống kính cố định 3.6mm (góc nhìn 88°)
• Ống kính quay quét có thể điều khiển từ xa, góc quay ngang 0~355°, góc quay dọc 0~90°. Trang bị ống kính cố định 3.6mm (góc nhìn 88°)
• Chuẩn nén H.265. Tốc độ khung hình 15fps.
• Chống ngược sáng HDR
• Chế độ ánh sáng kép thông minh 4 chế độ ban đêm, Hồng ngoại và đèn LED trên cả 2 ống kính, tầm xa 30m
• Đàm thoại 2 chiều với mic và loa tích hợp sẵn
• Hỗ trợ các tính năng thông minh IMOU SENSE: phát hiện chuyển động, phát hiện con người, phát hiện xe cộ, phát hiện âm thanh bất thường, Smart tracking.
• báo động chủ động bằng còi 110dB và đèn.
• Hỗ trợ kết nối Wi-Fi 6 2.4GHz, Cổng LAN
• Khe cắm thẻ nhớ Micro SD max 256GB. Hỗ trợ ONVIF.
• Nguồn: DC 12V1A, điện năng tiêu thụ <12W
• Chất liệu vỏ plastic. Chống bụi nước IP66 ❂  Camera IPC-S7XP-6M0WED Giá rẻ

Tham khảo dòng sản phẩm Thu Âm Và Loa giá rẻ:


 

Tham Khảo Sản Phẩm Camera Tương Ứng với bạn

 

Camera Wifi Thông Minh IPC GK2DP 3C0WE IMOU 1500000VNÐ Độ Phân Giải 3.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Thu Âm Và Loa Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 10m Thiết Kế Xoay 360 Camera Dùng Hồng Ngoại SMD Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình Hổ Trợ Thẻ Nhớ Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
Camera WiFi Dùng Công ty 1800000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Báo Động Chuyển Động Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Thiết Kế Dome Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
CAMERA IP WIFI IPC S42FP D 2200000VNÐ Độ Phân Giải 4.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Có Đèn Còi Báo Động Xem Ban Đêm Full Color 20m Thiết Kế Ip67 360 Camera Dùng Có Màu Ban Đêm Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình Hổ Trợ Thẻ Nhớ Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
CAMERA IP WIFI IMOU IPC A42P D V2 1400000VNÐ Độ Phân Giải 4.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Thu Âm Và Loa Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 10m Thiết Kế Xoay 360 Camera Dùng Hồng Ngoại SMD Chip Hình Ảnh Sony NIR Chuẩn Nén Hình Hổ Trợ Thẻ Nhớ Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
CAMERA IP WIFI IPC S22FP 2300000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Thu Âm Và Loa Xem Ban Đêm Full Color 20m Thiết Kế Xoay 360 Camera Dùng Có Màu Ban Đêm Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình Hổ Trợ Thẻ Nhớ Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
CAMERA IP WIFI IPC T22EP 130000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Thu Âm Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Thiết Kế Dome Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại SMD Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình Hổ Trợ Thẻ Nhớ Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
Camera IP WIFI Imou IPC K22P 1900000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 10m Thiết Kế Dome Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại SMD Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR 130db


Camera IPC-S7XP-6M0WED là một camera an ninh được trang bị khả năng giám sát ban đêm Full Color 30m với màu sắc rõ ràng và sắc nét.
Với chất lượng hình ảnh Ultra 4K Lite, camera có thể cung cấp hình ảnh sắc nét và chất lượng cao, đảm bảo bạn có thể nhìn rõ từng chi tiết một.
Một điểm đặc biệt của Camera là khả năng giám sát ban đêm với màu sắc.
Thay vì chỉ nhìn thấy hình ảnh trắng đen hoặc là hình ảnh mờ mờ trong đêm, Camera này mang lại cho bạn khả năng nhìn thấy màu sắc rõ ràng và sống động ngay cả trong bóng tối.
Camera cũng có khả năng lắp đặt trong những không gian rộng nhờ khả năng xoay 360 độ.
Những thông số ấn tượng trên camera này giúp bạn dễ dàng quan sát toàn bộ không gian mà không cần nhiều camera.
Cùng với những chức năng cơ bản của 1 camera giám sát thì , IPC-S7XP-6M0WED cũng được trang bị chức năng thông minh, cho phép bạn tùy chỉnh các cài đặt và điều khiển camera từ xa.
Bạn có thể xem hình ảnh từ bất kỳ đâu và theo dõi tình hình an ninh của ngôi nhà hoặc văn phòng.
Camera cũng tích hợp công nghệ IP Wifi, giúp dễ dàng kết nối và cài đặt.
Bạn có thể truy cập và quản lý camera thông qua ứng dụng điện thoại di động và máy tính bảng mà không cần cáp kết nối phức tạp.
Với chức năng camera quan trọng này không chỉ tiết kiệm thời gian và công sức mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí khi không cần thuê chuyên gia để cài đặt.
Camera còn được trang bị hệ thống lưu trữ lâu hơn với định dạng nén H.265/H.264+/H.264, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh.
camera còn được trang bị mic và loa tối ưu hơn CMOS, giúp bạn có thể thu âm và phát âm thanh một cách rõ ràng và chất lượng.
Camera IPC-S7XP-6M0WED là một camera an ninh đa chức năng với khả năng giám sát ban đêm Full Color, hình ảnh sắt nét Ultra 4K Lite, khả năng lắp đặt trong những không gian rộng, tích hợp công nghệ IP Wifi dễ dàng kết nối và lưu trữ lâu hơn, chức năng thông minh và trang bị thu âm và loa tối ưu hơn CMOS.
Camera này sẽ là một lựa chọn tốt cho việc bảo vệ an ninh tại nhà hoặc văn phòng của bạn.
❂  Camera IPC-S7XP-6M0WED Giá rẻ

 

 

Công Trình Nên Sử Dụng Camera Imou IPC-S7XP-6M0WED

Camera An Ninh Wifi Imou IPC-S7XP-6M0WED là một Camera chất lượng được sử dụng cho việc giám sát các khuôn viên rộng.
Với thiết kế hiện đại, camera được trang bị công nghệ wifi cho phép điều khiển và xem hình ảnh trực tiếp trên điện thoại di động dễ dàng.
Camera này có độ phân giải cao lên đến 6 megapixel, đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ nét và chi tiết.
Chức năng cao cấp được trang bị này giúp cho bạn nhìn rõ ngay cả những chi tiết nhỏ nhất trong khuôn viên bạn đang giám sát.
Ấn tượng ơn với những thông số là camera An Ninh Wifi Imou IPC-S7XP-6M0WED được trang bị khả năng xoay ngang 360 độ và nghiêng dọc 90 độ, giúp bạn có thể quét toàn bộ khuôn viên giám sát một cách hoàn hảo.
Bạn có thể điều khiển camera thông qua ứng dụng trên điện thoại di động, dễ dàng xoay chiều và zoom hình ảnh theo ý muốn.
Với kết nối wifi, bạn có thể xem hình ảnh trực tiếp và nhận thông báo khi có sự kiện đột nhập vào khuôn viên giám sát.
Những thông số ấn tượng trên camera này giúp bạn không chỉ giám sát mà còn bảo vệ và đảm bảo an ninh cho khu vực của mình một cách tốt nhất.
Cùng với những chức năng cơ bản của 1 camera giám sát thì , camera An Ninh Wifi Imou IPC-S7XP-6M0WED cũng được trang bị tính năng ghi hình và lưu trữ đám mây, giúp bạn dễ dàng theo dõi lại những gì đã xảy ra trong quá khứ.
Nếu bạn đang tìm kiếm một Camera an ninh chất lượng, dễ dàng sử dụng và điều khiển trên điện thoại di động, thì camera An Ninh Wifi Imou IPC-S7XP-6M0WED là sự lựa chọn tuyệt vời.
Với chất lượng hình ảnh cao và khả năng xoay chiều linh hoạt, Camera này đáng để đầu tư để bảo vệ khuôn viên của bạn một cách hiệu quả.

 

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Bạn đang tìm kiếm camera an ninh chất lượng chính hãng, dịch vụ tốt tại TPHCM? Chúng tôi giới thiệu đến bạn Camera An Ninh Wifi Imou IPC-S7XP-6M0WED.
Bạn có thể tìm mua Camera này tại An Thành Phát, đơn vị có hàng luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
Hãy quan tâm và lựa chọn Camera để bảo vệ an ninh của bạn.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 


Camera Quan Sát Đề Xuất

Camera Imou IPC-S2XP-6M0WED
Liên Hệ Liên Hệ

Camera An Ninh IPC-S2XP-6M0WED là một Camera hiện đại, siêu sáng và đẹp. Với chất lượng hình ảnh sắc nét Ultra 4k lite, camera này mang đến cho bạn những hình...

Camera Imou IPC-S7XP-6M0WED
Liên Hệ Liên Hệ

Camera An Ninh IPC-S7XP-6M0WED của An Thành Phát là một lựa chọn tuyệt vời cho việc bảo vệ và giám sát an ninh tại gia đình, cửa hàng hoặc văn phòng của bạn....


Camera Wifi Không Dây Giá Rẻ

Camera KBvision KX-A4013WN-A
Liên Hệ Liên Hệ

Thiết Bị Camera KX-A4013WN-A là một Camera chất lượng với độ phân giải Ultra 2k, cho hình ảnh sắc nét, chi tiết. Thiết bị còn được trang bị công nghệ xử lý...

Camera Imou IPC-S3DP-5M0WJ
Liên Hệ 2,600,000 VNĐ

Camera An Ninh IPC-S3DP-5M0WJ là một Camera an ninh thiết kế mỹ thuật với thân kim loại chất lượng sắc nét đến 5.0 MP. Camera này tích hợp công nghệ IP Wifi,...

Camera ezviz CS-H3C-R100-1K2WF
1,100,000₫ 1,380,000 VNĐ

Camera ezviz CS-H3C-R100-1K2WF là dòng camera thân trụ ngoài trời chuyên dụng.Camera hỗ trợ đô phân giải 2.0 megapixel, hỗ trợ míc ghi âm, Sản phâm sự dụng...

✓ DHI-NVR1104HS-W-S2-FCCĐầu ghi Camera Dahua Giá rẻ
1,950,000₫ 2,700,000 VNĐ

Thiết bị Đầu Ghi Camera DHI-NVR1104HS-W-S2-FCC là một Đầu ghi cao cấp giúp bạn quan sát hình ảnh chất lượng cao. Với đầu ghi 4 kênh, bạn có thể kết nối và quản...

Sản Phẩm Camera Giá Rẻ

Camera Hikvision DS-2XC6244G0-L
Liên Hệ Liên Hệ

Camera quan sát DS-2XC6244G0-L là dòng camera lắp trong nhà với thiết kế Dome Kim Loại sắc nét, đem đến độ phân giải Ultra 2k cho hình ảnh chất lượng và rõ...

Camera Cảnh Báo Nhiệt Hikvision DS-2TD2617-3/QA
Liên Hệ Liên Hệ

Camera An Ninh DS-2TD2617-3/QA là một Camera chất lượng cao của công ty DS hướng tới việc cung cấp giải pháp giám sát an ninh tối ưu cho các xưởng sản xuất....

Camera Phát Hiện Khói Hikvision DS-2TD2628-3/QA
Liên Hệ Liên Hệ

amera này được trang bị chức năng hồng ngoại có khả năng quan sát trong bóng tối tới 30m, giúp bạn có thể giám sát hiệu quả vào ban đêm. Một điểm đáng chú ý...

Camera Hikvision DS-2XC6245G0-L
Liên Hệ Liên Hệ

Camera DS-2XC6245G0-L là một Camera chất lượng cao với độ phân giải Ultra 2k, mang đến hình ảnh sắc nét và chất lượng. Ấn tượng ơn với những thông số là camera...

Camera Quan Sát Đề Xuất

Camera Wifi KBvision KX-C4W
Liên Hệ Liên Hệ

Thiết bị camera KX-C4W thuộc dòng sản phẩm cao cấp với khả năng bám sát đối tượng xâm nhập nhờ công nghệ Tracking IP Wifi tiên tiến. Với thiết kế tích hợp lưu...

Camera Wifi Kbvision KX-C2W
Liên Hệ Liên Hệ

Thiết bị Camera KX-C2W màu sắc trong sáng, Full HD 1080P, 2.0 megapixel. Sử dụng công nghệ Tracking IP Wifi, giám sát đối tượng xâm nhập một cách chính xác....

Camera Kbvision KX-AF2112LN-A-VN
Liên Hệ Liên Hệ

Được cung cấp nguồn 12V qua dây mạng, Camera Giám Sát KX-AF2112LN-A-VN truyền tải hình ảnh nhanh với công nghệ nén H.265+. Đem lại hình ảnh sắc nét với độ phân...

Camera Kbvision KX-AF2112LN-A
Liên Hệ Liên Hệ

Thiết bị Camera quan sát Công Nghệ POE KX-AF2112LN-A với thiết kế sáng đẹp hơn CMOS, màu đẹp hơn, chức năng chuyên dụng và nguồn giao động 10% :12V siêu tiết...

Camera Giá Rẻ Khuyến Mãi

Liên hệ lắp camera chuyên cho văn phòng giá rẻ chất lượng hình ảnh FULL HD 1080P camera quan sát văn phòng chất lượng tốt hình ảnh HD công nghệ mới