Lắp camera dahua full color sắc nét

6,000,000₫ 7,500,000 VNĐ
Thương hiệu: Camera Dahua
Ngày đăng: 4/21/2023 5:26:14 PM

Combo Lắp camera dahua full color sắc nét là một giải pháp an ninh chất lượng cao. Với chip hình ảnh sử dụng 2.0 MP FULL HD 1080P, combo này mang đến hình ảnh sắc nét và rõ ràng. 🔅 Nét cần nghĩ đến của sản phẩm hơn cả camera Dahua có khả năng hiển thị màu sắc trong đêm nhờ công nghệ full color, giúp phát hiện và nhận dạng dễ dàng hơn.
Điều đặc biệt nổi bật của combo lắp camera Dahua là tính năng tiết kiệm chi phí. Với chất lượng hình ảnh sáng đẹp, bạn không cần phải đầu tư nhiều camera để giám sát một khu vực, từ đó giảm thiểu chi phí cho việc lắp đặt và bảo trì.
Có thể nhìn nhận lại những ưu điểm combo lắp camera Dahua full color sắc nét là một giải pháp an ninh hiệu quả, tiết kiệm chi phí và mang đến chất lượng hình ảnh sáng đẹp. Bạn có thể yên tâm sử dụng để giám sát và bảo vệ căn nhà, công ty hay cửa hàng của mình.

Lắp camera dahua full color sắc nét

₨ Thông Tin Lắp Camera Trọn Bộ DH IPC HFW1239S1 LED S5 Thông Số DH IPC HFW1239S1 LED S5
📹 Camera Chính Hãng DH IPC HFW1239S1 LED S5 Camera Dahua
💯 Độ Phân Giải FULL HD 1080P
👍 Công Nghệ Camera IP
️ 🔄 Chip Hình Ảnh CMOS
🔴 Giám Sát Ban Đêm Full Color 20m
🛑 Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR 130db
💢 Thiết Kế Dome Kim Loại
⇝ Chức Cao Cấp Thường
✏ Công Nghệ Nhìn Đêm

Combo Lắp camera dahua full color sắc nét là một giải pháp an ninh chất lượng cao. Với chip hình ảnh sử dụng 2.0 MP FULL HD 1080P, combo này mang đến hình ảnh sắc nét và rõ ràng. 🔅 Nét cần nghĩ đến của sản phẩm hơn cả camera Dahua có khả năng hiển thị màu sắc trong đêm nhờ công nghệ full color, giúp phát hiện và nhận dạng dễ dàng hơn.
Điều đặc biệt nổi bật của combo lắp camera Dahua là tính năng tiết kiệm chi phí. Với chất lượng hình ảnh sáng đẹp, bạn không cần phải đầu tư nhiều camera để giám sát một khu vực, từ đó giảm thiểu chi phí cho việc lắp đặt và bảo trì.
Có thể nhìn nhận lại những ưu điểm combo lắp camera Dahua full color sắc nét là một giải pháp an ninh hiệu quả, tiết kiệm chi phí và mang đến chất lượng hình ảnh sáng đẹp. Bạn có thể yên tâm sử dụng để giám sát và bảo vệ căn nhà, công ty hay cửa hàng của mình.

Lắp camera dahua full color sắc nét là lựa chọn hợp lý


Camera dahua full color sắc nét Dahua là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát ban đêm. Với công nghệ Full Color, camera này cho phép bạn nhìn rõ màu sắc của các đối tượng và diễn biến xảy ra trong khoảng cách 20 mét trong điều kiện ánh sáng yếu. Những tính năng chất lượng được tích hợp Đồng hành cho việc xác định và nhận dạng mục tiêu trở nên dễ dàng hơn trong môi trường tối.
Camera dahua full color được thiết kế đặc biệt cho nhà xưởng, kho hàng và các không gian rộng lớn khác. Với khả năng giám sát ban đêm chất lượng cao, camera này giúp tự tin an ninh trong khu vực của bạn.
Với chất lượng hình ảnh sắc nét, camera dahua full color cung cấp hình ảnh rõ ràng và chi tiết, cho phép bạn nhìn thấy mọi chi tiết một cách dễ dàng. 🔉 Đặc điểm chất lượng hơn khả năng phản ánh màu sắc chính xác giúp xác định mục tiêu nhanh chóng và chính xác hơn.
Camera này cũng được thiết kế với vỏ kim loại chắc chắn, giúp nó chống lại các tác động từ môi trường xung quanh. Với khả năng chống nước và bụi IP67, camera dahua full color có thể hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết.
Top Những Bộ Camera Giám Sát Nên Dùng: Lắp camera dahua full color sắc nét
Một ưu điểm nổi bật khác của camera dahua full color là giá thành hợp lý. Với chất lượng và tính năng cao, camera này tự tin mang lại hiệu suất tốt cho mục đích giám sát gia đình của bạn mà không làm tốn kém quá nhiều ngân sách.
Việc lắp đặt camera dahua full color cũng rất dễ dàng. Bạn có thể lắp đặt nó trên các vị trí phù hợp trong nhà xưởng hay kho hàng của mình để giám sát toàn bộ khu vực một cách hiệu quả.
Sơ lược những ưu đểm có thể xem là camera dahua full color sắc nét Dahua là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình, nhà xưởng hoặc kho hàng. Với chất lượng hình ảnh sắc nét, khả năng giám sát ban đêm và vỏ kim loại chắc chắn, nó tự tin an ninh ở mọi góc độ. Với giá cả phải chăng, camera này đáng xem xét cho nhu cầu giám sát gia đình của bạn.

Xem Chi Tiết Lắp camera dahua full color sắc nét Tại An Thành Phát


Bộ kit Lắp camera Dahua full color sắc nét camera up trần Dome Kim Loại là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và hiệu suất. Sản phẩm này được thiết kế đẹp mắt, với khả năng hoạt động ổn định và hiệu quả.
Với hình ảnh ban đêm Full Color 20m, bộ kit này mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời vào ban đêm, cho phép bạn quan sát rõ nét ngay cả khi thiếu ánh sáng. Độ phân giải cao mang lại hình ảnh sắc nét và chi tiết, giúp bạn nhìn rõ mọi chi tiết quan trọng.
Bộ kit này sử dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp chất lượng hình ảnh mọi lúc, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Nó được trang bị một cảm biến chất lượng cao, giúp nắm bắt mọi tình huống xảy ra trong khu vực giám sát.
Bên cạnh đó, bộ kit này cũng được bán với mức giá rất hợp lý, giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà vẫn có được chất lượng tốt. 🌚 Đáng quan tâm hơn khi mua trọn bộ này tại Camera An Thành Phát, bạn sẽ nhận được những khuyến mãi hấp dẫn, giúp bạn sở hữu bộ sản phẩm này với giá trị tốt nhất.
Với những ưu điểm nổi bật về chất lượng hình ảnh và giá cả phải chăng, bộ kit lắp camera Dahua full color sắc nét camera up trần Dome Kim Loại là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống giám sát an ninh của bạn.

Những sản phẩm camera bán chạy có thể thay thế


KX-AF5016WPN-ALCamera Giá rẻ KBvision ✨1,980,000 VNĐ Với khả năng tích hợp Có Đèn Còi Báo Động Đảm bảo an ninh KBvision Thiết kế mẫu mã phong phú chất lượng hình ảnh sáng đẹp chip hình ảnh sử dụng 5.0 MP Độ phân giải Ultra 4k lite tiết kiệm băng thông và chi phí với hình ảnh đẹp Xem ban đêm Full Color 30m xem ban đêm như ban ngày giám sát phù hơp
Camera KX-A2012WN-A Giá rẻ1,248,000 VNĐ Trong và nét cả ngày và đêm với 2.0 MP Xử lý hình ảnh với chip Sony SNR1s Cho hình ảnh chất lượng Xem ban đêm Hồng Ngoại 30m xem ban đêm chất lượng
Camera An Ninh Hikvision DS-2CE76D0T-ITPFS Giá rẻ870,000 VNĐ sắc nét với 2.0 megapixel FULL HD 1080P độ phân giải được ưu tiên lựa chọn Hikvision chiết khấu cao sản phẩm chất lượng mẫu mã phong phú Hình ảnh ban đêm Hồng Ngoại 30m xem ban đêm chất lượng công nghệ chính Hãng AHD CVI TVI BCS HD Hoặt Động Ổn Định
Camera Hikvision Giá rẻ DS-2CE16D0T-IR800,000 VNĐ giám sát sắc nét đến 2.0 MP Hikvision khả năng giám sát ban đêm Hồng Ngoại 20m giá rẻ tiết kiệm Với giá cạnh tranh
Camera DS-2CE56D0T-IR Giá rẻ700,000 VNĐ Trang Bị Công nghệ chip xử lý hình ảnh CMOS Thu hình ảnh màu đẹp hơn Xem ban đêm Hồng Ngoại 20m giá rẻ tiết kiệm giá rẻ chất lượng cao
KX-A2112N3 Camera IP Dome Giá Rẻ985,000 VNĐ Chức Năng Chất Lượng hình ảnh ban đêm Hồng Ngoại 30m chip hình ảnh sử dụng FULL HD 1080P 2.0 MP Giá rẻ phù hợp chi phí

Camera Dahua DH-IPC-HFW1239S1-LED-S5


Loại Camera Giá re Camera Dahua DH-IPC-HFW1239S1-LED-S5 Ip POE Sắc Nét là một sản phẩm đáng 👍 nghĩ Đến trong lĩnh vực camera an ninh. Hiện tại, Dahua đang khuyến mãi sản phẩm này với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Một trong những điểm mạnh của Camera Dahua DH-IPC-HFW1239S1-LED-S5 Ip POE Sắc Nét là khả năng chống ngược sáng DWDR. Với Những Trang bị cao cấp Đồng hành camera hoạt động tốt hơn trong những điều kiện ánh sáng khắc nghiệt và mang lại hình ảnh rõ nét hơn. 🔱 Đáng chú trọng hơn cả việc xem lại hình ảnh ban đêm cũng trở nên sáng đẹp với công nghệ Full Color trong khoảng cách 20m. Những công nghệ ấn tượng được tích hợp phù hợp cho công trình ban đêm như nhà xưởng hay khu vực bị tối đen.
Camera Dahua DH-IPC-HFW1239S1-LED-S5 Ip POE Sắc Nét cũng rất phù hợp để lắp đặt trong nhà xưởng. Với thân vỏ bằng nhựa chất lượng cao, camera này có khả năng chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt. Đồng thời, việc sử dụng công nghệ IP POE giúp truyền tải dữ liệu nhanh chóng và ổn định.
Chất lượng hình ảnh của Camera Dahua DH-IPC-HFW1239S1-LED-S5 Ip POE Sắc Nét cũng được đánh giá rất cao. Với công nghệ nén video H.265+/H.265/H.264+/H.264, camera này giúp tiết kiệm băng thông mạng và lưu trữ dữ liệu hiệu quả. Những công nghệ ấn tượng được tích hợp rất quan trọng cho việc giám sát từ xa và lưu trữ dữ liệu lâu dài.
Camera Dahua DH-IPC-HFW1239S1-LED-S5 Ip POE Sắc Nét cung cấp chức năng ưu việt thu hình chất lượng, đặc biệt là trong những trường hợp ngoài trời. Với khả năng chống ngược sáng DWDR và công nghệ IP POE chất lượng tốt, việc lựa chọn sản phẩm này sẽ ổn hơn hệ thống giám sát an ninh hoạt động ổn định và hiệu quả.

Thông Số Kỹ Thuật Camera An Ninh DH-IPC-HFW1239S1-LED-S5

• 2MP Full-color Bullet Network Camera
• Độ phân giải 2 Megapixel cảm biến CMOS kích thước 1/2.8”
• Chuẩn nén H265+, 25/30fps@1080P
• Độ nhạy sáng tối thiểu 0.005Lux@F1.6
• Chống ngược sáng DWDR, tự động cân bằng trắng (AWB), tự động bù tín hiệu ảnh (AGC), chống ngược sáng(BLC), chống nhiễu (3D-DNR).
• Khoảng cách đèn Led trợ sáng 15m
• Ống kính cố định 3.6mm.
• Hỗ trợ tên miền miễn phí smartddns.tv và P2P
• Chuẩn tương thích Onvif 2.4.
• Chuẩn chống nước IP67
• Điện áp DC12V hoặc PoE (802.3af), công suất <5.3W
• Nhiệt độ hoạt động : -40° C ~ +60° C.
• Chất liệu kim loại + nhựa

 Loại Camera an ninh  Dùng Bộ Lắp camera dahua full color sắc nét

Đầu Thu Dahua DH-XVR1B04-I


Đầu ghi hình DH-XVR1B04-I của Dahua là một sản phẩm ghi hình công nghệ HD mà được đánh giá cao với khả năng ghi lại hình ảnh chất lượng màu sắc trung thực với giá cả phải chăng. Với độ phân giải 2.0 MP FULL HD 1080P, sản phẩm này đáp ứng tốt nhu cầu giám sát từ xa.
Điểm nổi bật của Đầu ghi hình DH-XVR1B04-I là khả năng ghi hình sắc nét và hổ trợ thêm 1 Camera IP. Đồng thời, sản phẩm cũng hổ trợ HDD đến 6TB, giúp bạn lưu trữ video trong thời gian dài. Với công nghệ SMD Plus, hình ảnh sẽ được tái tạo sáng đẹp hơn, mang lại trải nghiệm giám sát tốt hơn.
thiết kế của sản phẩm cũng được ứng dụng công nghệ tiên tiến AHD CVI TVI BCS, giúp hệ thống ổn định và dễ dàng sử dụng. Đầu ghi hình DH-XVR1B04-I không chỉ đáp ứng được các yêu cầu chất lượng hình ảnh, mà còn mang lại sự tiện ích và hiệu suất vượt trội.
Với chiết khấu cao và chất lượng sản phẩm đáng tin cậy, Đầu ghi hình DH-XVR1B04-I của Dahua là một lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu giám sát và bảo vệ an ninh.

Thông Số Theo Hãng Thiết Bị Ghi Hình DH-XVR1B04-I Mẫu Đẹp

• Đầu ghi hình 4 kênh, hỗ trợ camera HDCVI/TVI/AHD/Analog/IP
• Hỗ trợ chuẩn nén AI-Coding
• Hỗ trợ tối đa 4 kênh SMD Plus (analog).
• Chuẩn nén hình ảnh H265+/H265 với hai luồng dữ liệu, độ phân giải 1080P/720P@25/30 fps
• Hỗ trợ ghi hình camera độ phân giải 1080N/720P(1 fps – 25 fps), 960H/D1/CIF (1 fps–25/30 fps), cổng ra tín hiệu video đồng thời HDMI/VGA
• Hỗ trợ kết nối nhiều nhãn hiệu camera IP(4+1), hỗ trợ lên đến camera 2MP với chuẩn tương tích Onvif 16.12
• Hỗ trợ 1 ổ cứng tối đa 6TB, 2 cổng usb 2.0, 1 cổng mạng RJ45(100Mbps), hỗ trợ điều kiển quay quét 3D thông minh với giao thức Dahua
• Hỗ trợ xem lại và trực tiếp qua mạng máy tính thiết bị di động, hỗ trợ cấu hình thông minh qua P2P, 1 cổng audio vào ra hỗ trợ đàm thoại hai chiều, quản lý đồng thời 128 tài khoản kết nối.
• Hỗ trợ truyền tải âm thanh, báo động qua cáp đồng trục

Các thiết bị, phụ kiện, vật tư có trong Lắp camera dahua full color sắc nét

- Camera quan sát an ninh giá rẻ DH-IPC-HFW1239S1-LED-S5 , số lượng 4 cái
- Bộ xử lý trung tâm ghi hình DH-XVR1B04-I, số lượng 1 cái
- 1 thiết bị ổ cứng HDD chính hãng dung lượng 500GB có khả năng ghi hình từ 5-7 ngày, số lượng 1 cái

💁 Bạn sợ không an toàn hay lộ dây sẽ làm mất thẩm mỹ không gian nhà của bạn thì có thể lựa chọn các tùy chọn dưới đây

- Vật tư ruột gà và chi phí thi công trong ống ruột gà 10.000/mét (tính theo thực tế)
- Vật tư ống cứng và chi phí thi công trong ống cứng 17.000đ/mét (tính theo thực tế)
- Vật tư ống nẹp và chi phí thi công trong nẹp 15.000/ mét (tính theo thực tế)
- Dây điện dây tín hiệu ngoài khuyến mãi được báo giá theo bản báo giá kèm theo.

💾 Báo Giá Chi Phí Nâng Cấp Hệ Thống Lắp camera dahua full color sắc nét

 
Khách hàng có thể tham khảo ổ cứng lưu trữ cao hơn :
Gói trọn bộ camera lưu trữ từ 10 - 14 ngày, bù thêm 400.000đ
Gói trọn bộ camera lưu trữ từ 27 - 30 ngày, bù thêm 1.500.000đ
Đổi đầu ghi 4 cổng camera lên đầu ghi hình 8 cổng, bù thêm 1.000.000đ
Ngoài ra bạn còn có thể nâng cấp lên nhiều hơn thế nữa và để chi tiết hơn hãy gọi cho An Thành Phát qua số Hotline 0938.112.399, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn nhé!
 
⚠️ CAM KẾT DỊCH VỤ CAMERA AN THÀNH PHÁT⚠️
👌 Việc chọn lựa CÁC SIÊU PHẨM CAMERA QUAN SÁT tại AN THÀNH PHÁT chính là Sự đầu tư xứng đáng cho An Ninh - An tâm phát triển cuộc sống.
🐳 Hàng mới 100%, hàng chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc.
🐳 Mẫu mã đa dạng cho bạn tha hồ lựa chọn.
🐳 Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tình.
🐳 Chế độ bảo hành, bảo trì ấn tượng nhất thị trường.
🐳 Miễn phí giao hàng TPHCM
🐳 Miễn phí lắp đặt tại nhà
🐳 Bảo hành chính hãng lên đến 2 năm
🐳 Đổi mới 1 đổi 1 do lỗi NSX trong vòng 07 ngày đầu
🐳 Nhân viên kỹ thuật có mặt nhanh chóng ở khắp TPHCM

 Đầu Ghi Camera   dùng bộ Lắp camera dahua full color sắc nét
 Camera quan sát  Dùng Bộ Lắp camera dahua full color sắc nét

Giới Thiệu Lắp camera dahua full color sắc nét


Bộ sản phẩm Lắp camera Dahua Full Color sắc nét là một giải pháp giám sát ban đêm hiệu quả với công nghệ Full Color, cho phép bạn quan sát hình ảnh rõ nét trong môi trường thiếu sáng. Với khả năng quan sát xa lên đến 20m, bạn có thể yên tâm kiểm soát và giám sát mọi hoạt động trong phạm vi đèn chiếu sáng.
Bộ sản phẩm này được trang bị chip hình ảnh chuyên dụng, cho kết quả xuất sắc về hình ảnh. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào trong quá trình giám sát. Độ phân giải FULL HD 1080P 2.0 MP mang lại hình ảnh chất lượng cực kỳ sắc nét, cho phép bạn nhìn rõ từng chi tiết.
Một ưu điểm nổi bật của bộ sản phẩm này là giá cả rất rẻ, phù hợp với mọi ngân sách. Nếu là chủ đầu từ chúng ta không cần phải chi trả một số lớn để có được sự bảo vệ và an ninh tốt cho ngôi nhà hay doanh nghiệp của mình. Đồng thời, camera Dahua Full Color cũng tiết kiệm điện năng với công suất hoạt động thấp, giúp giảm thiểu chi phí vận hành.
Với bộ sản phẩm Lắp camera Dahua Full Color sắc nét, bạn sẽ có sự yên tâm và an toàn trong việc giám sát và bảo vệ môi trường sống hoặc nơi làm việc của mình.

Lắp camera dahua full color sắc nét
Giới Thiệu Về chất lượng hình ảnh của Lắp camera dahua full color sắc nét hình ảnh sắc nét đến 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí Tại An Thành Phát
Hình  Loại Camera  thực tế  chip hình ảnh  FULL HD 1080P 2.0 MP  Giải pháp tiết kiệm phù hợp  của bộ Lắp camera dahua full color sắc nét sử dụng mã DH-IPC-HFW1239S1-LED-S5
Nên Chọn Lắp camera dahua full color sắc nét được thiết kế bởi an thành phát với nhiều ưu điểm như Đang giảm giá cùng Chất Lượng Hình FULL HD 1080P Ưu điểm giá rẻ phù hợp chi phí

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Bạn đang tìm kiếm một bộ lắp đặt camera dahua full color sắc nét với chi phí phù hợp? Hãy đến với Camera An Thành Phát - công ty uy tín về sản phẩm bạn cần. Chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ bộ sản phẩm, Hoàn toàn tin cậy cho hình ảnh sắc nét, chi tiết. 💥 Nét độc đáo hơn của sản phẩm bạn còn được nhận khuyến mãi lớn khi mua sản phẩm này. Hãy tin tưởng vào chúng tôi và tìm hiểu thêm về dịch vụ tại Camera An Thành Phát ngay hôm nay.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

Camera Quan Sát Đề Xuất

Lắp đặt camera quan sát qua mạng
8,500,000₫ 10,500,000 VNĐ


Combo Lắp đặt camera quan sát qua mạng Dahua với Trang Bị Thu Âm là sự kết hợp hoàn hảo cho công trình nhỏ với thiết kế đẹp và giá rẻ. Combo này cung cấp...

Bộ 4 Camera Wifi Văn Phòng Chuyên Nghiệp
4,500,000₫ 6,180,000 VNĐ

Bộ Camera HD Wifi Văn Phòng Dịch Vụ Tốt của KBvision được trang bị đầy đủ chức năng cần thiết cho một hệ thống giám sát hiệu quả. Với khả năng kết nối không...

Trọn Bộ Camera Trường Học Giá Rẻ
8,045,000₫ 12,550,000 VNĐ


Thiết kế trọn bộ camera trường học giá rẻ của Hikvision là giải pháp hoàn hảo cho hệ thống giám sát an ninh tại các trường học. Với công nghệ mới được áp...

Trọn Bộ Camera Cửa Hàng Có Màu Ban Đêm FULL HD
1,000,000₫ 1,000,000 VNĐ

Thiết kế trọn bộ camera chất lượng cho cửa hàng, sử dụng công nghệ hình ảnh IP POE từ Dahua giúp đảm bảo hình ảnh sắc nét và độ phân giải cao. Với cấu hình...


Camera Wifi Không Dây Giá Rẻ

Camera Wifi Ezviz CS-C6N-A0-1C2WFR
1,000,000₫ 1,200,000 VNĐ

Camera CS-C6N-A0-1C2WFR là một Camera chất lượng với nhiều tính năng hữu ích. Được trang bị công nghệ hồng ngoại EXIR, camera này cho phép xem được ban đêm với...

DH-C3A Camera Wifi Dahua Giá Rẻ
1,600,000₫ 1,600,000 VNĐ

Camera giám sát DH-C3A kết hợp loa đàm thoại Wifi, tích hợp lưu trữ trên thẻ nhớ, cung cấp hình ảnh sắc nét với CMOS mạnh mẽ cho màu sắc sặc sỡ cả ban đêm với...

Camera Hikvision DS-2DE3A404IW-DE/W(S6)
5,980,000₫ 9,590,000 VNĐ

Camera An Ninh DS-2DE3A404IW-DE/W(S6) là một Camera giám sát chất lượng cao với độ phân giải Ultra 2k, cho hình ảnh sắc nét và chi tiết. Ấn tượng ơn với những...

CS-H6c-R105-1L2WF Camera An Ninh Sắt Nét
946,000₫ 1,500,000 VNĐ

Thiết Bị Camera CS-H6c-R105-1L2WF là một sản phẩm chất lượng cao từ nhà sản xuất hàng đầu. Với độ phân giải Full HD 1080p, nó cung cấp hình ảnh sắc nét và chi...

Sản Phẩm Camera Giá Rẻ

Đầu ghi hình 32 kênh IP DHI-NVR4232-4KS2/L
7,220,000₫ 8,220,000 VNĐ

Đầu ghi hình 32 kênh IP DHI-NVR4232-4KS2/L là dòng đầu ghi hình dahua 32 kênh chất lượng cao.tích hơp nhiều tính năng hiện đại, hỗ trợ chuẩn nén H.265+ giúp...

CS-H8-R100-1H3WKFL-2K-CAMERA-EZVIZ
2,100,000₫ 2,280,000 VNĐ

CS-H8-R100-1H3WKFL là dòng camera ip wifi chất lượng cao giá rẻ thông minh,Camera hỗ trợ độ phân giải 3.0 Megapixel,tích hợp ghi âm .Camera phù hợp cho mọi...

Lắp camera quan sát cho cửa hàng
4,500,000₫ 4,500,000 VNĐ

Bộ kit lắp camera quan sát cho cửa hàng là một giải pháp tuyệt vời đảm bảo an ninh cho cửa hàng của bạn Với công nghệ cập nhật mới nhất tích hợp thu âm giám...

Lắp camera dahua full color sắc nét
6,000,000₫ 7,500,000 VNĐ


Combo Lắp camera dahua full color sắc nét là một giải pháp an ninh chất lượng cao. Với chip hình ảnh sử dụng 2.0 MP FULL HD 1080P, combo này mang đến hình...

Camera Quan Sát Đề Xuất

Bộ 4 Camera Wifi Văn Phòng Chuyên Nghiệp
4,500,000₫ 6,180,000 VNĐ

Bộ Camera HD Wifi Văn Phòng Dịch Vụ Tốt của KBvision được trang bị đầy đủ chức năng cần thiết cho một hệ thống giám sát hiệu quả. Với khả năng kết nối không...

Bộ Camera Wifi Cửa Hàng Có Thu Âm
5,900,000₫ 8,980,000 VNĐ

Combo Bộ Camera Wifi Cửa Hàng Có Thu Âm KBvision là giải pháp hoàn hảo cho việc giám sát an ninh và thu âm chất lượng. Với ứng dụng thu âm tích hợp, camera...

Trọn Bộ Camera Wifi Gia Đình Giá Rẻ
6,344,800₫ 8,860,000 VNĐ

Trọn bộ Camera Wifi Gia Đình Giá Rẻ của KBvision là lựa chọn hàng đầu cho việc bảo vệ nhà cửa, văn phòng và công trình với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và...

Lắp Camera Nhà Xưởng Trọn Bộ Giá Rẻ
4,400,000₫ 6,000,000 VNĐ

Trọn bộ lắp Camera Nhà Xưởng Trọn Bộ Giá Rẻ của KBvision không chỉ đơn thuần là một hệ thống giám sát mà còn là sự kết hợp của nhiều công nghệ sáng chế tiên...

Camera Giá Rẻ Khuyến Mãi

Liên hệ lắp camera chuyên cho văn phòng giá rẻ chất lượng hình ảnh FULL HD 1080P camera quan sát văn phòng chất lượng tốt hình ảnh HD công nghệ mới