KR-9000-4-1DR Đầu Ghi Hình Chi phí phù hợp

Liên Hệ 4,800,000 VNĐ
Thương hiệu: Camera KBvision
Ngày đăng: 12/5/2023 1:26:56 PM

Thiết bị thu hình HD Analog KR-9000-4-1DR là một giải pháp tuyệt vời cho hệ thống an ninh nhà ở, văn phòng hoặc cửa hàng. Với công nghệ SMD Plus và phân tích hình ảnh chất lượng, hình ảnh thu được sẽ rõ nét hơn và rực rỡ hơn. Đặc biệt, bạn có thể xem được hình ảnh ban đêm với chế độ Hồng Ngoại trong khoảng cách 10m. Với độ phân giải 2.0 MP, bạn có thể xem hình ảnh rõ nét không chỉ trong ngày mà còn trong đêm. Công nghệ truyền tải nhanh hơn H.264+/H.264 giúp bạn xem hình ảnh mượt mà và không có độ trễ. thiết bị có khả năng kết nối từ xa, giúp bạn theo dõi và kiểm soát tương tác từ xa một cách dễ dàng.

KR-9000-4-1DR Đầu Ghi Hình Chi phí phù hợp

📥 Thông Tin Đầu Ghi Hình KR-9000-4-1DR Thông Số KR-9000-4-1DR
📷 Đầu Ghi Hình Chuyên Dụng KR-9000-4-1DR Camera KBvision
️⚡ Độ Phân Giải FULL HD 1080P
🌠 Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ 🔄 Công Nghệ Chip Tích Hợp SMD Plus
❂ Số Ổ Cứng Hổ Trợ Hồng Ngoại 10m
🀄 Dung Lượng Ổ Cứng Tối Đa 6TB
🎼️ Thiết Kế Phù Hợp Đầu Ghi 4 kênh
✔️ Chức Cao Cấp Thu hình Ổn Định
🎆 Ưu Điểm Nên Quan Tâm Két Nối Từ Xa

Thiết bị thu hình HD Analog KR-9000-4-1DR là một giải pháp tuyệt vời cho hệ thống an ninh nhà ở, văn phòng hoặc cửa hàng. Với công nghệ SMD Plus và phân tích hình ảnh chất lượng, hình ảnh thu được sẽ rõ nét hơn và rực rỡ hơn. Đặc biệt, bạn có thể xem được hình ảnh ban đêm với chế độ Hồng Ngoại trong khoảng cách 10m. Với độ phân giải 2.0 MP, bạn có thể xem hình ảnh rõ nét không chỉ trong ngày mà còn trong đêm. Công nghệ truyền tải nhanh hơn H.264+/H.264 giúp bạn xem hình ảnh mượt mà và không có độ trễ. thiết bị có khả năng kết nối từ xa, giúp bạn theo dõi và kiểm soát tương tác từ xa một cách dễ dàng.

KR-9000-4-1DR Đầu Ghi Hình Chi phí phù hợp Với Những Thông Số Vượt Trội


Thiết bị thu hình KR-9000-4-1DR là một sản phẩm đáng quan trọng trong lĩnh vực của công nghệ thu hình. Một trong những điểm nổi bật của thiết bị này chính là khả năng thu hình ổn định và chất lượng hình ảnh tuyệt vời.
Với trang bị xử lý thiếu sáng, KR-9000-4-1DR cho phép bạn thu lại các cảnh quay trong điều kiện ánh sáng yếu mà không làm mất đi sự rõ nét và chi tiết của hình ảnh. Thiết bị được nâng cấp thêm nhiều công nghệ rất đáng giá ích khi bạn phải thực hiện quay phim trong những môi trường thiếu sáng như buổi tối hoặc nơi có ánh sáng kém.
Thiết bị này cũng có khả năng kết nối từ xa, cho phép bạn điều chỉnh và kiểm soát quá trình thu hình từ xa. Công nghệ Ai được tích hợp đặc biệt chất lượng khi bạn không thể tiếp cận trực tiếp với máy thu hình mà vẫn muốn thực hiện các điều chỉnh cần thiết.
Với công nghệ SMD Plus, thiết bị này cung cấp hình ảnh sáng hơn và rõ ràng hơn. Các chi tiết nhỏ và màu sắc được tái hiện một cách chân thực, mang lại trải nghiệm xem hình ảnh tuyệt vời cho người sử dụng.
sản phẩm này luôn có hàng tại An Thành Phát, Tin hơn bạn luôn có thể tiếp cận và mua được sản phẩm một cách dễ dàng.
Thiết bị thu hình KR-9000-4-1DR là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một công nghệ thu hình ổn định, chất lượng và tiện ích.

Đầu Ghi Camera KR-9000-4-1DR KBvision Chi phí phù hợp

Đầu ghi hình hỗ trợ cổng vào: 4 CH HD Analog / 4+2 CH IP
Cổng ra: 1 VGA, 1 HDMI
Xem lại: 4 kênh đồng thời
Giám sát: 128 users
Lưu trữ: 1 SATA x 6 TB
Hỗ trợ: SMD
Kết nối: 1 RJ45, 2 USB
Nguồn: DC 12V
Chuẩn nén hình ảnh: H.264+
Audio: 1 in, 1 out


Đầu Ghi Camera KR-9000-4-1DR KBvision Chi phí phù hợp

Thông Tin Nên Quan Tâm KR-9000-4-1DR Đầu Ghi Hình Chi phí phù hợp


Thiết bị HD KR-9000-4-1DR là một đầu ghi hình được trang bị các tính năng tiên tiến như xử lý thiếu sáng, kết nối từ xa nhanh hơn H.264+/H.264 và thu hình ổn định trong các điều kiện ánh sáng yếu.
Một trong những điểm nổi bật của sản phẩm là hình ảnh ban đêm chất lượng cao với khả năng kết nối từ xa. Khi sử dụng với thiết bị ghi hình KR-9000-4-1DR , người dùng có thể thu hình các sự kiện quan trọng vào ban đêm một cách rõ ràng và chính xác. Chất lượng hình ảnh được cải thiện đáng kể nhờ công nghệ trung thực SMD Plus.
Thiết bị này cũng có khả năng xử lý báo động chuyên dụng giá rẻ, điều này rất phù hợp cho các công trình nhỏ. Với đầu ghi 4 kênh, sản phẩm cho phép người dùng giám sát chi tiết hơn với độ phân giải 2.0 MP. Những tính năng chất lượng được tích hợp tiết kiệm được chi phí mà vẫn khẳng định chất lượng hình ảnh rõ nét.
thiết bị HD KR-9000-4-1DR còn được trang bị công nghệ giám sát ban đêm Hồng Ngoại 10m HD. Những tính năng chất lượng được tích hợp khẳng định rằng hình ảnh được thu lại sẽ luôn sắc nét và không bị mờ, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Sản phẩm cũng tương thích với các công nghệ AHD, CVI, TVI và BCS, giúp giảm thiểu sự cố và tăng tính tương thích với các thiết bị khác.
thiết bị HD KR-9000-4-1DR là một sản phẩm đáng được đánh giá cao với khả năng xử lý thiếu sáng tốt, kết nối từ xa nhanh chóng và chất lượng hình ảnh ban đêm ổn định. Với các tính năng tiên tiến như công nghệ SMD Plus và xử lý báo động chuyên dụng, sản phẩm này rất phù hợp cho việc giám sát các công trình nhỏ với giá thành hợp lý.

Một Lựa Chọn Khác Cùng Phân Khúc Sản Phẩm Cùng Loại Và Thương Hiệu


Đầu Ghi Kbvision KX-DAi8232H318,800,000 VNĐ Hình ảnh ban đêm 2 HDD Thiết kế ứng dụng công nghệ tiên tiến AHD CVI TVI BCS HD Hoặt Động Ổn Định Tại An Thành Phát
Đầu Ghi KBvision KX-DAi8832H349,436,000 VNĐ chất lượng sáng đẹp Siêu Nét Ultra 4k Công nghệ giám sát ban đêm 2 HDD KBvisioncông nghệ chống trộm thông minh hiệu quả cho gia đình cửa hàng Sắc Nét
Đầu Ghi Kbvision KX-DAi2K8108H34,262,000 VNĐ Hình ảnh trung thực với 8.0 megapixel Ultra 4k Mạnh Mẽ với công nghệ SMD Plus Phân tích hình ảnh thông minh Khi xem thiếu sáng 1 HDD
Đầu Ghi KBvision KX-DAi2K8116H38,778,000 VNĐ Truyền Hình ảnh chất lượng trên nền tảng IP Dễ dàng tích hợp nhiều hệ thống Ghi Hình Sắc Nét Thêm 16 Camera IP Chất Lượng
Đầu Ghi KBvision KX-DAi8216H35,959,000 VNĐ Chất Lượng Hình 5.0 MP Độ phân giải Ultra 4k lite Tiết kiệm chi phí với hình ảnh công nghệ được ứng dụng là AHD CVI TVI BCS Hình ảnh âm thanh trên cáp đồng trục Thiết kế Đẹp
Đầu Ghi Kbvision KX-DAi8416H312,045,000 VNĐ hình ảnh sắc nét với chip SMD Plus Hình ảnh sắc nét ban đêm 4 HDD Hình Ảnh Sắc Nét Dễ Dàng Sử Dụng
Đầu Ghi KBvision KX-DAi8432H345,446,000 VNĐ Công nghệ hình ảnh sắc nét với 6.0 MP Xem ban đêm 4 HDD

KR-9000-4-1DR Thướng Sử Dụng Ở Đâu


KR-9000-4-1DR là một đầu ghi hình chất lượng cao với chi phí phù hợp, lý tưởng cho nhiều hệ thống camera từ các dự án cao cấp đến công trình dân dụng. Thiết bị này được thiết kế để đẳng cấp hoạt động ổn định và đáng tin cậy.
Với khả năng tương thích đa dạng, KR-9000-4-1DR có thể hoạt động với nhiều loại camera từ các nhà sản xuất khác nhau. Những trang bị mới được tích hợp đem lại lợi ích cho bạn dễ dàng tích hợp thiết bị này vào hệ thống camera hiện có hoặc tùy chỉnh cho các dự án mới. Việc sử dụng nhiều loại camera cũng cho phép bạn tận dụng những ưu điểm của từng loại để có hình ảnh sắc nét và rõ ràng.
Với khả năng ghi hình HD và 4K, KR-9000-4-1DR cho phép bạn ghi lại video với độ phân giải cao, giúp bạn nhìn rõ các chi tiết và nắm bắt được những tình huống quan trọng. Đầu ghi cũng hỗ trợ các chế độ ghi hình linh hoạt như ghi liên tục, theo lịch trình hoặc theo cảm biến chuyển động, cho phép bạn tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng.
Với khả năng lưu trữ linh hoạt, KR-9000-4-1DR có thể sử dụng ổ cứng nội bộ hoặc kết nối mạng để lưu trữ dữ liệu. Bạn có thể nâng cấp dung lượng lưu trữ một cách dễ dàng nếu cần thiết.
KR-9000-4-1DR cũng có các tính năng thông minh như phát hiện chuyển động, nhận dạng khuôn mặt và hệ thống báo động. Những trang bị mới được tích hợp đem lại lợi ích cho bạn dễ dàng theo dõi và bảo vệ những khu vực quan trọng, đồng thời giảm thiểu sự tốn kém do ghi hình không cần thiết.
Với mức giá phù hợp và tính năng đa dạng, KR-9000-4-1DR là một sự lựa chọn hợp lý cho việc ghi hình trong nhiều loại dự án, từ các công trình cao cấp đến các hệ thống camera cho gia đình hoặc văn phòng. Thiết bị này đẳng cấp hoạt động ổn định và mang đến những hình ảnh chất lượng cao để bạn có thể yên tâm và tận hưởng sự an toàn và bảo mật.

Đầu Ghi Camera KR-9000-4-1DR KBvision Chi phí phù hợp

HD KR-9000-4-1DR là một thiết bị thu hình đáng chú trọng nhất với khả năng kết nối nhanh với nhiều trang bị AHD, CVI, TVI và BCS. Thiết bị được nâng cấp thêm nhiều công nghệ rất đáng giá ích cho người dùng vì không gặp khó khăn trong việc tương thích với các hệ thống camera khác nhau.
Tầm quan trọng cao nhất nên chú trọng nhất khác của sản phẩm này là hoạt động bền bỉ và truyền tải nhanh hơn H.264+/H.264. Những công nghệ ấn tượng được tích hợp mang lại lợi ích đáng kể khi làm việc với hình ảnh chất lượng cao và giúp người dùng tiết kiệm thời gian trong việc xử lý dữ liệu.
Đầu ghi 4 kênh của HD KR-9000-4-1DR cho ra hình ảnh tươi sáng hơn với công nghệ SMD Plus. Công nghệ được tích hợp cao cấp Sự hỗ trợ người dùng dễ dàng nhận biết và quản lý các đối tượng trong hình ảnh một cách rõ ràng hơn. tính năng phát hiện chuyển động thông minh cũng giúp người dùng chỉ tập trung vào những sự kiện quan trọng hoặc bất thường trong quá trình giám sát.
Việc HD KR-9000-4-1DR có khả năng ghi lại hình ảnh ban đêm rõ nét với hồng ngoại khoảng cách 10m là một lợi thế lớn. Những công nghệ ấn tượng được tích hợp Hoàn toàn tin cậy rằng người dùng có thể giám sát và ghi lại mọi hoạt động xảy ra vào ban đêm một cách chính xác và chi tiết.
Chất lượng hình ảnh của sản phẩm này là FULL HD 1080P 2.0 MP, mang lại những hình ảnh rõ nét và sắc nét. Những công nghệ ấn tượng được tích hợp Hoàn toàn tin cậy rằng mọi chi tiết và thông tin quan trọng sẽ được ghi lại một cách chân thực và rõ ràng.
Giá cả của HD KR-9000-4-1DR cũng là một điểm lợi thế. Với mức giá rẻ và tiết kiệm chi phí hình ảnh, sản phẩm này là một lựa chọn phù hợp với nhiều người dùng có ngân sách hạn chế.
HD KR-9000-4-1DR còn được trang bị khả năng xử lý thiếu sáng, giúp cải thiện chất lượng hình ảnh khi ánh sáng yếu. Những công nghệ ấn tượng được tích hợp Hoàn toàn tin cậy rằng kể cả trong những điều kiện ánh sáng không thuận lợi, người dùng vẫn có thể nhìn thấy và ghi lại những hình ảnh chất lượng.
Đặc biệt, nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, bạn còn được hưởng khuyến mãi lớn khi mua tại An Thành Phát. Những công nghệ ấn tượng được tích hợp mang lại một lợi ích tiềm năng và giúp bạn tiết kiệm thêm chi phí trong quá trình mua sắm.
HD KR-9000-4-1DR là một sản phẩm thu hình có nhiều tính năng ưu việt như kết nối nhanh, hoạt động bền bỉ, truyền tải nhanh, hình ảnh tươi sáng, phát hiện chuyển động thông minh, hình ảnh ban đêm sáng đẹp, chất lượng hình ảnh FULL HD và giá cả hợp lý. Đây là một sản phẩm đáng xem xét cho những người đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho nhu cầu giám sát và ghi lại hình ảnh.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Bạn đang muốn tìm công ty cung cấp Trung Tâm Ghi Hình KR-9000-4-1DR và một dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất? Hãy tìm hiểu thêm về sản phẩm này tại Camera An Thành Phát
công ty uy tín và chất lượng. Với đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự tư vấn tốt nhất về sản phẩm này. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được trải nghiệm dịch vụ chất lượng và sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

Camera Quan Sát Đề Xuất

Đầu Thu 8 kênh Analog VP-868H265
5,800,000₫ 5,800,000 VNĐ

Thiết bị thu hình HD Analog VP-868H264 là một sản phẩm mạnh mẽ với khả năng xử lý nhanh và chất lượng hình ảnh tốt. Được trang bị 1 HDD, sản phẩm hỗ trợ các...

Đầu Ghi Camera VP-4660ATC VanTech đang khuyến mãi ✪
41,700,000₫ 41,700,000 VNĐ

Đầu Ghi Camera HD VP-4660ATC là một thiết bị đa năng và mạnh mẽ, được thiết kế để hỗ trợ trong việc giám sát an ninh và quản lý video. Với khả năng ghi hình HD...

Đầu Ghi MXVR1004-GFWI
LIÊN HỆ LIÊN HỆ

Thiết bị Đầu Ghi Camera MXVR1004-GFWI là một Đầu ghi chắc chắn và được làm bằng kim loại, mang lại hình ảnh sắc nét đến độ phân giải FULL HD 1080P. Với công...

Đầu Thu ✲ VP-8660ATC Chất Lượng Cao
Liên Hệ Liên Hệ

Sản phẩm Thiết Bị Ghi Hình Công Nghệ HD VP-8660ATC là một giải pháp tuyệt vời cho việc ghi hình với độ phân giải 2.0 MP. Với khả năng xem ban đêm, sản phẩm này...


Camera Wifi Không Dây Giá Rẻ

Hãng Ruijie RG-AP810-L Modum Mạng
1,819,300₫ 2,599,000 VNĐ

Thiết bị hỗ trợ tối đa 512 người dùng, với 2 băng tần công nghệ Wifi marketing và công nghệ IP Wifi. Trang bị 2 băng tần của router RG-AP810-L, thiết bị này...

Lắp Camera Wifi Công Trình Chống Trộm
5,746,400₫ 7,980,000 VNĐ

Combo Camera HD Công trình Chống Trộm Dịch Vụ Tốt KBvision là giải pháp an ninh hiệu quả cho việc bảo vệ tài sản và người dùng. Sản phẩm được trang bị công...

CS-CB3-R100-2D2WFL Lắp Ngoài Trời Dùng Pin
2,250,000₫ 2,970,000 VNĐ

Camera Ezviz CS-CB3-R100-2D2WFL với khả năng Ghi Hình Full HD 1080P Sắc Nét, Hoạt Động Không Dây Với Tích Hợp Pin Sạc 5200mAh Kết Hợp Với Pin Năng Lượng Mặt...

CAMERA EZVIZ CS C3N A0 3H2WFRL
1,639,000₫ 1,739,000 VNĐ

CAMERA EZVIZ CS-C3N-A0-3H2WFRL là dòng camera wifi ngoài trời không dây dòng camera ngoài trời Ezviz công nghệ mới nhất có độ phân giải lên đến 2 megapixel, hỗ...

Sản Phẩm Camera Giá Rẻ

Lắp Camera Khu Phố Trọn Bộ Giá Rẻ
7,000,000₫ 10,000,000 VNĐ


Thiết kế trọn bộ lắp camera khu phố giá rẻ Hikvision với độ nét cao lên đến 2.0 MP là một lựa chọn lý tưởng cho các công trình nhỏ. Với thiết kế đẹp và...

Trọn Bộ Camera Giám Sát Tiệm Vàng
6,000,000₫ 8,500,000 VNĐ


Combo Trọn Bộ Camera Giám Sát Tiệm Vàng KBvision mang đến cho bạn một hệ thống giám sát hoàn hảo cho tiệm vàng của bạn. Combo bao gồm các thiết bị chất...

Lắp Bộ Camera IP Giám Sát Bãi Xe
6,000,000₫ 8,500,000 VNĐ


Bộ Camera IP Giám Sát Bãi Xe KBvision là một giải pháp đầy đủ, chất lượng cao để giám sát và bảo vệ bãi xe của bạn. Bộ này được trang bị đầy đủ các loại...

Bộ Camera Nhà Xưởng Có Màu Ban Đêm DH-HAC-HFW1509TLMP-LED-S2
6,500,000₫ 8,700,000 VNĐ


Combo Bộ Camera Nhà Xưởng Có Màu Ban Đêm Dahua là giải pháp hoàn hảo cho việc giám sát và bảo vệ nhà xưởng của bạn. Được trang bị công nghệ mới, bộ camera...

Camera Quan Sát Đề Xuất

Đầu Ghi Hikvision iDS-9632NXI-I8/16S
liên Hệ Liên Hệ

Thiết bị thu hình iDS-9632NXI-I8/16S là lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát chất lượng hình ảnh sắc nét ngày lẫn đêm. Với khả năng xem được ban đêm, 8 ổ cứng...

Đầu Ghi Hikvision DS-7632NXI-K2/16P
liên hệ 16,870,000 VNĐ

Thiết bị thu hình DS-7632NXI-K2/16P là lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát an ninh nhờ vào chất lượng hình ảnh sắc nét và độ phân giải cao. Với khả năng xem...

Đầu Ghi Hình DS-7608NI-K1/8P(C)
liên hệ 6,610,000 VNĐ

Thiết bị thu hình IP sắc nét DS-7608NI-K1/8P(C) là lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát chất lượng cao đến 8.0 megapixel. Với khả năng quan sát từng chi tiết...

Đầu Ghi Hình Camera IP Chuyên Dụng DH-ITSE0804-GN5B-D
Liên Hệ Liên Hệ

Thiết bị thu hình HD DH-ITSE0804-GN5B-D là một sản phẩm chất lượng với hình ảnh sắc nét và khả năng xem ban đêm. Với 1 HDD tích hợp, thiết bị hỗ trợ công nghệ...

Camera Giá Rẻ Khuyến Mãi

Liên hệ lắp camera chuyên cho văn phòng giá rẻ chất lượng hình ảnh FULL HD 1080P camera quan sát văn phòng chất lượng tốt hình ảnh HD công nghệ mới