Camera Hikvision DS-2CD2T66G2-ISU/SL(C)

Chiết Khấu Mạnh 45% đến 60% Liên Hệ
Thương hiệu: Camera Hikvision
Ngày đăng: 10/18/2023 4:04:07 PM
Camera quan sát DS-2CD2T66G2-ISU/SL (C) là một Camera chất lượng cao, được thiết kế dành riêng cho các xưởng sản xuất. Với thân kim loại màu sắt trong sáng 6.0 MP, camera này mang lại hình ảnh sắc nét và chất lượng tuyệt vời. Được tích hợp công nghệ IP, việc lắp đặt camera trở nên đơn giản và tiện lợi. Camera này còn được trang bị đèn còi báo động, cho phép xem ban đêm với hồng ngoại 60m và xử lý hình ảnh thiếu sáng thông qua công nghệ Hồng Ngoại Smart IR.

Camera Hikvision DS-2CD2T66G2-ISU/SL(C)

⌨ Thông Tin Camera Quan Sát DS-2CD2T66G2-ISU/SL(C) Thông Số DS-2CD2T66G2-ISU/SL(C)
📸 Camera Chính Hãng DS-2CD2T66G2-ISU/SL(C) Camera Hikvision
☀️ Độ Phân Giải Ultra 3k + Sắc Nét
✳️ Công Nghệ Camera IP
️ ✴️ Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS
🌔 Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 60m
🛑 Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR 120db
⛓ Thiết Kế Thân Kim Loại
ƒ Chức Cao Cấp Có Đèn Còi Báo Động
🥇️ Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại Smart IR
Camera quan sát DS-2CD2T66G2-ISU/SL (C) là một Camera chất lượng cao, được thiết kế dành riêng cho các xưởng sản xuất. Với thân kim loại màu sắt trong sáng 6.0 MP, camera này mang lại hình ảnh sắc nét và chất lượng tuyệt vời. Được tích hợp công nghệ IP, việc lắp đặt camera trở nên đơn giản và tiện lợi. Camera này còn được trang bị đèn còi báo động, cho phép xem ban đêm với hồng ngoại 60m và xử lý hình ảnh thiếu sáng thông qua công nghệ Hồng Ngoại Smart IR.

 

Giới Thiệu Camera Hikvision DS-2CD2T66G2-ISU/SL(C)

Camera quan sát DS-2CD2T66G2-ISU/SL(C) là một Camera đáng chú ý trong lĩnh vực camera an ninh.
Với chức năng ưu việt có đèn còi báo động, Camera này mang lại khả năng bảo vệ tuyệt vời cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.
Một điểm đáng chú ý khác của camera này là khả năng xử lý hình ảnh trong điều kiện thiếu sáng.
Với công nghệ Hồng Ngoại Smart IR, bạn có thể yên tâm rằng camera sẽ mang lại hình ảnh rõ nét, chất lượng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Camera DS-2CD2T66G2-ISU/SL(C) còn được trang bị công nghệ Progressive Scan CMOS, giúp tạo nên các bức ảnh mượt mà và nhạy bén hơn.
Bạn sẽ không gặp phải tình trạng mờ mờ hoặc mất chi tiết khi sử dụng Camera này.
Đáng chú ý, camera này được bảo hành chất lượng tại An Thành Phát
một đơn vị uy tín trong lĩnh vực camera an ninh.
Những thông số ấn tượng trên camera này cho thấy sự tin tưởng của nhà sản xuất vào chất lượng Camera.
camera quan sát DS-2CD2T66G2-ISU/SL(C) là một Camera an ninh đáng chú ý với chức năng ưu việt có đèn còi báo động, khả năng xử lý hình ảnh thiếu sáng và sự mượt mà của hình ảnh.
Được bảo hành chất lượng tại An Thành Phát, bạn có thể yên tâm về chất lượng và hiệu suất của Camera này.
Camera DS-2CD2T66G2-ISU/SL(C) Giá rẻ

Dòng sản phẩm chính hãng khác đảm bảo chất lượng Có Đèn Còi Báo Động bạn nên xem qua:

 

Thông Số Kỹ Thuật Camera Hikvision DS-2CD2T66G2-ISU/SL(C)

Dưới đây là thông số kỹ thuật chi tiết về Camera quan sát :
Hình ảnh chất lượng cao với độ phân giải 6 MP
Hiệu suất ánh sáng yếu tuyệt vời với công nghệ được hỗ trợ bởi DarkFighter
Hình ảnh rõ ràng trước ánh sáng ngược mạnh nhờ công nghệ WDR thực 120 dB
Công nghệ nén H.265+ hiệu quả
Tập trung vào phân loại mục tiêu con người và phương tiện dựa trên học sâu
Đèn nhấp nháy hoạt động và báo động âm thanh để cảnh báo những kẻ xâm nhập
Cung cấp bảo mật thời gian thực thông qua âm thanh hai chiều tích hợp
Chống nước và bụi (IP67)
Camera Quan Sát DS-2CD2T66G2-ISU/SL(C) Camera Hikvision Thương Hiệu Uy Tín Độ Phân Giải 6.0 MP Sử Dụng Công Nghệ IP Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 60m Với Trang Bị Công Nghệ Hồng Ngoại Smart IR Thiết kế Kiểu Thân Kim Loại Với Chức Năng Có Đèn Còi Báo Động Khả Chống Ngược Sáng DWDR 120db Chất Lượng Chíp xử lý hình ảnh Progressive Scan CMOS phiên bản mới nhất chuẩn nén H.265+/H.265/H.264+/H.264 lưu hình ảnh lâu hơn Camera DS-2CD2T66G2-ISU/SL(C) Giá rẻ

 

 

Tham Khảo Sản Phẩm Camera Tương Ứng với bạn

 

Camera DS-2CE78H0T-IT3FS Độ Nét Cao 1250000VNÐ Độ Phân Giải 5.0 MP Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Trang Bị Thu Âm Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 40m Thiết Kế Dome Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình Sử Dụng Đầu Ghi Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
DS-2CE76H0T-ITPFS camera tích hợp micro 900000VNÐ Độ Phân Giải 5.0 MP Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Trang Bị Thu Âm Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Thiết Kế Dome Plastic Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình Sử Dụng Đầu Ghi Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
DS-2CE17H0T-IT3FS Camera Thu Âm 1250000VNÐ Độ Phân Giải 5.0 MP Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Trang Bị Thu Âm Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 40m Thiết Kế Thân Plastic Camera Dùng Hồng Ngoại EXIR Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình Sử Dụng Đầu Ghi Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
DS-2CE12H0T-PIRLO Chống Trộm Ai 1600000VNÐ Độ Phân Giải 5.0 MP Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Trang Bị Báo Động Chuyển Động Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 20m Thiết Kế Thân Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
Camera DS-2CE71H0T-PIRLO Báo Động Thông Minh 1190000VNÐ Độ Phân Giải 5.0 MP Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Trang Bị Báo Động Tại Chỗ Nháy Sáng Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 20m Thiết Kế Dome Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại SMD Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình Sử Dụng Đầu Ghi Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
Camera ip DS-2CD1323G0E-I(L) dome 2.0mp 1150000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP POE Trang Bị Thu hình Chất Lượng Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Thiết Kế Dome Plastic Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
Camera IP DS-2CD1123G0E-ID 1190000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP Trang Bị Thu hình Chất Lượng Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Thiết Kế Dome Plastic Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR


Camera này An Thành Phát đã có cơ hội trải nghiệm Camera DS-2CD2T66G2-ISU/SL(C) Camera An Ninh và Thiết bị camera được hãng trang bị An Thành Phát muốn chia sẻ ý kiến ​​với bạn về Camera này.
Thông số đáng mua của mắt camera nay so với những dòng khác của camera này là tích hợp công nghệ IP, cho phép việc thi công trở nên gọn hơn.
Tính năng này giúp việc cài đặt và sử dụng camera trở nên thuận tiện hơn so với các Camera truyền thống.
Camera này cũng hỗ trợ các chuẩn nén video như H.265+/H.265/H.264+/H.264, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt.
Những thông số ấn tượng trên camera này đáng khen ngợi vì nén video hiệu quả làm giảm tải cho đường truyền mạng.
Camera có thiết kế màu sắt trong sáng, tạo cảm giác chắc chắn và bền bỉ.
Những thông số ấn tượng trên camera này làm cho Camera phù hợp với các môi trường làm việc khắc nghiệt như trong xưởng sản xuất, nơi có nhiều bụi bẩn, ẩm ướt hoặc động chấn.
DS-2CD2T66G2-ISU/SL(C) được trang bị một đèn còi báo động, cung cấp một lựa chọn an ninh tốt hơn.
Khi phát hiện xâm nhập hoặc hoạt động đáng ngờ, đèn còi sẽ kích hoạt để cảnh báo và giúp ngăn chặn các vụ vi phạm.
Camera này có cảm biến Progressive Scan CMOS và chế độ Hồng Ngoại Smart IR, cho phép xem các hình ảnh sắc nét và chất lượng cao.
Chức năng Hồng Ngoại có thể nhìn thấy ban đêm trong khoảng cách lên đến 60m, giúp quan sát và giám sát trong môi trường thiếu sáng một cách hiệu quả.
tôi cũng rất hài lòng với chất lượng dịch vụ mà An Thành Phát cung cấp.
Họ cung cấp mức chiết khấu cao cho Camera này, đảm bảo giá trị kinh tế cho khách hàng.
Tôi cũng cảm thấy họ luôn cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và hỗ trợ tốt đến khách hàng.
Camera DS-2CD2T66G2-ISU/SL(C) là một camera an ninh hiệu quả, tích hợp công nghệ IP và các tính năng thông minh như đèn còi báo động, Hồng Ngoại Smart IR.
Ấn tượng ơn với những thông số là chất lượng dịch vụ của An Thành Phát là một lợi thế lớn cho khách hàng.
Tôi sẵn lòng khuyên bạn nên thử nghiệm và trải nghiệm Camera này.
Camera DS-2CD2T66G2-ISU/SL(C) Giá rẻ

 

 

Công Trình Nên Sử Dụng Camera Hikvision DS-2CD2T66G2-ISU/SL(C)

Camera DS-2CD2T66G2-ISU/SL(C) là một dòng camera chất lượng cao được thiết kế đặc biệt cho việc sử dụng trong các công trình ngoài trời như nhà xưởng kho hàng, nhà máy sản xuất.
Camera này được cấu tạo bằng kim loại chắc chắn, đảm bảo độ bền và chất lượng cho công trình của bạn.
Với khả năng chống va đập tốt, camera này có thể chịu được những va chạm mạnh mẽ trong môi trường làm việc khắc nghiệt.
Với độ phân giải cao, camera DS-2CD2T66G2-ISU/SL(C) mang đến hình ảnh sắc nét và chất lượng cao, giúp bạn quan sát một cách rõ ràng và chi tiết.
Bạn có thể dễ dàng theo dõi và giám sát các hoạt động trong công trình từ xa bằng cách kết nối camera với mạng internet.
Camera này cũng được trang bị các tính năng thông minh như chống ngược sáng, giảm nhiễu và chống thấm nước, giúp đảm bảo rằng hình ảnh được tái tạo một cách chân thật và rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc khắc nghiệt.
camera DS-2CD2T66G2-ISU/SL(C) còn có khả năng quan sát ban đêm với hồng ngoại thông minh.
Chức năng cao cấp được trang bị này giúp cho bạn theo dõi công trình của mình trong môi trường tối mà không cần ánh sáng bổ sung.
Với những tính năng và đặc điểm tốt nhất, camera DS-2CD2T66G2-ISU/SL(C) là một sự lựa chọn lý tưởng cho việc giám sát và bảo vệ công trình ngoài trời, nhà xưởng kho hàng và nhà máy sản xuất.

 

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Bạn đang muốn tìm một camera an ninh chính hãng với chất lượng sắc nét? An Thành Phát là nơi bạn cần đến.
Chúng tôi tự hào giới thiệu đến bạn Camera DS-2CD2T66G2-ISU/SL(C) Sắt Nét, một Camera đáng tin cậy và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.
Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng trải nghiệm an ninh hoàn hảo và chuyên nghiệp.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 

 


Camera Quan Sát Đề Xuất

DH-HAC-HDW1509TP-LED Camera Dahua Thiết kế Đẹp
1,610,000₫ 2,310,000 VNĐ

Camera An Ninh DH-HAC-HDW1509TP-LED là một Camera đáng tin cậy với thiết kế tinh tế và vỏ ngoài bằng kim loại. Với chất lượng hình ảnh sắc nét Ultra 4k lite,...

Camera VP-200A|T|C Chất Lượng
1,050,000₫ 1,500,000 VNĐ

Camera giá rẻ HD Analog VP-200A|T|C là thiết bị cao cấp, với khả năng ghi hình chất lượng cao và tích hợp công nghệ HD Analog mới nhất. Thiết kế nhỏ gọn, dễ...

Camera DS-2CD1123G0E-I IP POE
2,460,000₫ 2,460,000 VNĐ

giúp tăng cường an ninh. Camera DS-2CD1123G0E-I với độ phân giải 2.0 megapixel FULL HD 1080P, màu sắt trong sáng, mang lại hình ảnh rõ nét và sắc nét. Thiết bị...

Camera Kbvision KX-A2011LN-A
Liên Hệ Liên Hệ

Camera an ninh KX-A2011LN-A sử dụng nguồn 12V, hỗ trợ IP POE, truyền hình ảnh nhanh với công nghệ nén hình H.265+. Chất lượng hình FULL HD 1080P, sắc nét, tiết...


Camera Wifi Không Dây Giá Rẻ

Hãng Ruijie RG-AP810-L Modum Mạng
1,819,300₫ 2,599,000 VNĐ

Thiết bị hỗ trợ tối đa 512 người dùng, với 2 băng tần công nghệ Wifi marketing và công nghệ IP Wifi. Trang bị 2 băng tần của router RG-AP810-L, thiết bị này...

Lắp Camera Wifi Công Trình Chống Trộm
5,746,400₫ 7,980,000 VNĐ

Combo Camera HD Công trình Chống Trộm Dịch Vụ Tốt KBvision là giải pháp an ninh hiệu quả cho việc bảo vệ tài sản và người dùng. Sản phẩm được trang bị công...

CS-CB3-R100-2D2WFL Lắp Ngoài Trời Dùng Pin
2,250,000₫ 2,970,000 VNĐ

Camera Ezviz CS-CB3-R100-2D2WFL với khả năng Ghi Hình Full HD 1080P Sắc Nét, Hoạt Động Không Dây Với Tích Hợp Pin Sạc 5200mAh Kết Hợp Với Pin Năng Lượng Mặt...

CAMERA EZVIZ CS C3N A0 3H2WFRL
1,639,000₫ 1,739,000 VNĐ

CAMERA EZVIZ CS-C3N-A0-3H2WFRL là dòng camera wifi ngoài trời không dây dòng camera ngoài trời Ezviz công nghệ mới nhất có độ phân giải lên đến 2 megapixel, hỗ...

Sản Phẩm Camera Giá Rẻ

Camera Hikvision DS-2CD1047G0-LC
liên hệ 3,070,000 VNĐ

Camera an ninh DS-2CD1047G0-LC là Camera cao cấp với độ phân giải 4.0 MP, cho khả năng quan sát rõ nét. Ấn tượng ơn với những thông số là camera này có khả...

Camera Hikvision DS-2CD1347G0-LC
liên hệ 3,070,000 VNĐ

Mô tả Camera An Ninh DS-2CD1347G0-LC là một lựa chọn hoàn hảo cho việc lắp đặt trong văn phòng. Với thiết kế dome kim loại chất lượng, camera này đảm bảo sẽ...

Camera Hikvision DS-2CD1347G0-LUFC
liên hệ 3,150,000 VNĐ

Thiết bị Camera giá rẻ DS-2CD1347G0-LUFC là một lựa chọn tuyệt vời để lắp đặt trong nhà. Với thiết kế Dome kim loại, nó đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian....

Camera Hikvision DS-2CD2T41G1-I(C)
liên hệ 2,450,000 VNĐ

Camera An Ninh DS-2CD2T41G1-I(C) là một Camera cao cấp với nhiều tính năng nổi bật. Với cảm biến Progressive Scan CMOS, nó đảm bảo hình ảnh tươi sáng và chi...

Camera Quan Sát Đề Xuất

Camera Wifi 2 Ống Kính VSC-IP1230DS2-WF
Liên Hệ 1,470,000 VNĐ

Camera Wifi VSC-IP1230DS2-WF là mẫu camera 2 ống kiính đến từ thương hiệu camera Visioncop nổi tiếng. Với những thông số nổi bật như khả năng ghi hình 2 ống...

Camera Ống Kính Zoom VSC-IPC5505R-PS
Liên Hệ 3,200,000 VNĐ

Camera VSC-IPC5505R-PS là dòng camera zoom đến từ thương hiệu camera Visioncop nổi tiếng. Với chất lượng hình ảnh 5mp cùng khả năng zoom 5-50mm f1.6 giúp...

Camera IP Ngụy Trang VSC-IPC40R-PS
Liên Hệ 2,450,000 VNĐ

Sản phẩm camera VSC-IPC40R-PS của Visioncop là dòng camera được thiết kế chuyên dụng cho nhu cầu giám sát mà không muốn gây sự chú ý của người tiêu dùng. Với...

Camera Ban Đêm Có Màu VSC-IPC0640R-PDL
Liên Hệ 1,176,000 VNĐ

Camera VSC-IPC0640R-PDL là dòng camera thuộc dòng camera hỗ trợ tính năng full color cho ra hình ảnh ban đêm có màu. Sở hữu đèn LED hồng ngoại và LED trợ sáng...

Camera Giá Rẻ Khuyến Mãi

Liên hệ lắp camera chuyên cho văn phòng giá rẻ chất lượng hình ảnh FULL HD 1080P camera quan sát văn phòng chất lượng tốt hình ảnh HD công nghệ mới