Dahua DHI-NVR4208-4KS3

4,469,500₫ 6,385,000 VNĐ
Thương hiệu: Camera Dahua
Ngày đăng: 12/23/2023 8:30:41 AM
Trung tâm ghi hình công nghệ IP DHI-NVR4208-4KS3 là một sản phẩm vô cùng tiện ích cho việc giám sát ban đêm. Với khả năng ghi hình chất lượng cao, sản phẩm này đảm bảo hình ảnh sắc nét, cho phép bạn theo dõi mọi hoạt động trong kho hàng nhà xưởng. Với 2 ổ cứng hỗ trợ, bạn có thể lưu trữ một lượng lớn dữ liệu. Đầu ghi 8 kênh cung cấp nhiều lựa chọn cho việc sử dụng đa năng. Công nghệ AI tích hợp giúp xác định chính xác các sự kiện đáng chú ý và phù hợp cho các công trình. Cùng với đó, sản phẩm còn hỗ trợ eSATA, giúp lưu trữ dữ liệu dễ dàng và thuận tiện.

Dahua DHI-NVR4208-4KS3

📂 Thông Tin Đầu Ghi Hình DHI-NVR4208-4KS3 Thông Số DHI-NVR4208-4KS3
📽 Đầu Ghi Hình Chuyên Dụng DHI-NVR4208-4KS3 Camera Dahua
☀️ Độ Phân Giải Ultra 8k
⚛️ Công Nghệ Camera IP
️ 💻 Công Nghệ Chip Tích Hợp SMD Plus
🌔 Số Ổ Cứng Hổ Trợ 2 HDD
🛑 Dung Lượng Ổ Cứng Tối Đa 20TB
💦 Thiết Kế Phù Hợp Đầu Ghi 8 kênh
↭ Chức Cao Cấp Công Nghệ AI
🥇️ Ưu Điểm Nên Quan Tâm ONVIF
Trung tâm ghi hình công nghệ IP DHI-NVR4208-4KS3 là một sản phẩm vô cùng tiện ích cho việc giám sát ban đêm. Với khả năng ghi hình chất lượng cao, sản phẩm này đảm bảo hình ảnh sắc nét, cho phép bạn theo dõi mọi hoạt động trong kho hàng nhà xưởng. Với 2 ổ cứng hỗ trợ, bạn có thể lưu trữ một lượng lớn dữ liệu. Đầu ghi 8 kênh cung cấp nhiều lựa chọn cho việc sử dụng đa năng. Công nghệ AI tích hợp giúp xác định chính xác các sự kiện đáng chú ý và phù hợp cho các công trình. Cùng với đó, sản phẩm còn hỗ trợ eSATA, giúp lưu trữ dữ liệu dễ dàng và thuận tiện.

Dahua DHI-NVR4208-4KS3 Sản Phẩm Chất lượng của Dahua


Sản phẩm Đầu Ghi Hình DHI-NVR4208-4KS3 là một sản phẩm đáng quan trọng trong lĩnh vực công nghệ AI và có thể được sử dụng cho các dự án cao cấp. Với tích hợp chức năng Công Nghệ AI, sản phẩm này có khả năng xử lý hình ảnh và nhận dạng đối tượng một cách thông minh và chính xác.
🥇️Hơn hết các tính năng đáng kể của sản phẩm này là công nghệ xử lý hình ảnh Kết nối ONVIF. ₪ Những công nghệ ấn tượng tích hợp có nghĩa là sản phẩm có khả năng xử lý hình ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu một cách hiệu quả và đem lại hình ảnh rõ nét và sáng đẹp hơn.
Những công nghệ được tích hợp hơn cả sản phẩm còn được trang bị công nghệ SMD Plus, giúp xử lý hình ảnh động cao cấp. ♢Những tích hợp mang tính công nghệ cao có nghĩa là sản phẩm có khả năng phát hiện và phân biệt chính xác các đối tượng đang di chuyển trong hình ảnh, từ đó mang lại một lượng thông tin Có rất nhiều giá trị cao cấp và tăng cường tính an ninh cho dự án.
Với những tính năng tiên tiến và công nghệ hàng đầu, sản phẩm Đầu Ghi Hình DHI-NVR4208-4KS3 đáng xem xét cho các dự án cao cấp. Sản phẩm này sẽ không chỉ mang lại chất lượng hình ảnh và nhận dạng chính xác cao, mà còn Hãy Tin rằng tính năng an ninh tiên tiến cho một hệ thống giám sát hoàn chỉnh.

Đầu Ghi Camera DHI-NVR4208-4KS3 Dahua đang khuyến mãi


• Đầu ghi hình IP 8/16/32 kênh 2 ổ cứng
• Chuẩn nén hình ảnh H.265+/H.264 với hai luồng dữ liệu.
• Khả năng giải mã 1-channel 12 MP@30 fps; 2-channel 8 MP@30 fps; 3-channel 5 MP@30 fps; 4-channel 4 MP@30 fps; 8-channel 1080p@30 fps(8/16ch) (AI tắt)
• Băng thông đầu vào max 160Mbps
• Hỗ trợ lên đến camera 12MP.
• Hỗ trợ xem lại đồng thời 1/4/8/16 camera.
• Hỗ trợ kết nối nhiều thương hiệu camera với chuẩn tương thích ONVIF
• Hỗ trợ 2 ổ cứng, mỗi ổ tối đa 20TB
• 2 USB 2.0, 1 cổng RJ45 (1000Mbps), 1 cổng audio vào ra hỗ trợ đàm thoại 2 chiều.
• Hỗ trợ các tính năng AI của camera (cam cần có các tính năng này): Bảo vệ vành đai, Phát hiện khuôn mặt, Nhận diện khuôn mặt, SMD Plus, Phân tích hành vi, Heat map.
• Hỗ trợ SMD Plus bằng đầu ghi (SMD Plus by NVR)
• Quản lý đồng thời 128 tài khoản kết nối.
• Chất liệu kim loại.
• Nguồn : DC12V 4A
• Nhiệt độ hoạt động : -10°C ~ +55°C.

Đầu Ghi Camera DHI-NVR4208-4KS3 Dahua đang khuyến mãi

Đặc Điểm Quan Trọng Dahua DHI-NVR4208-4KS3


này sẽ tập trung vào sản phẩm Ip Sắc Nét DHI-NVR4208-4KS3 , một đầu ghi 8 kênh có nhiều tính năng hấp dẫn.
®️Nét đặt trưng khi nói về dòng này sản phẩm này có khả năng xử lý báo động chuyên dụng, cho phép dễ dàng nâng cấp số lượng camera. ₪ Những công nghệ ấn tượng tích hợp rất Có rất nhiều giá trị cao cấp khi bạn muốn mở rộng hệ thống giám sát của mình. Việc nâng cấp được thực hiện dễ dàng mà không cần phải thay đổi hoặc mua mới đầu ghi.
Sản phẩm DHI-NVR4208-4KS3 cung cấp hình ảnh rõ nét và mượt mà hơn nhờ công nghệ SMD Plus. SMD Plus cải thiện khả năng phát hiện chuyển động và giảm giả lệch chất lượng hình ảnh khi có sự xáo trộn từ việc nhận diện và phân tích các vật thể trong khung hình. Những công nghệ ấn tượng được tích hợp giúp Hãy Tin rằng rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết quan trọng nào trong quá trình giám sát.
Sản phẩm này cũng hỗ trợ công nghệ ONVIF, giúp kết nối dễ dàng với các thiết bị khác trong hệ thống giám sát của bạn. Với khả năng ONVIF, bạn có thể tích hợp đầu ghi này với các camera và phần mềm giám sát từ các nhà sản xuất khác nhau, mang lại tính tương thích và linh hoạt cao cho hệ thống của bạn.
Một tính năng khác đáng quan trọng của sản phẩm này là khả năng hổ trợ eSATA. ♢Những tích hợp mang tính công nghệ cao cho phép bạn kết nối thêm ổ cứng bên ngoài và tăng thêm lưu trữ cho hệ thống giám sát của mình. Với khả năng hổ trợ eSATA, bạn có thể dễ dàng mở rộng không gian lưu trữ mà không cần thay đổi hoặc nâng cấp đầu ghi.
Sản phẩm Ip Sắc Nét DHI-NVR4208-4KS3 cung cấp hình ảnh sắc nét và chi tiết cả ngày và đêm với độ phân giải 12 MP. Cộng nghệ tích hợp trong sản phẩm cao cấp đẳng cấp rằng bạn sẽ có hình ảnh rõ ràng và chất lượng cao ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc tối.
Nét giá trị đánh giá cao hơn sản phẩm này còn có khả năng công nghệ AI, giúp tăng cường đáng kể khả năng phát hiện và nhận diện các vật thể trong khung hình. ☣️Công nghệ mới ấn tượng nhất giúp cung cấp cho bạn sự an ninh và tin cậy hơn khi giám sát và bảo vệ khu vực của mình.
🎛Những trang bị thông minh của hãng cung cấp sản phẩm này cung cấp hình ảnh trung thực và chất lượng cao nhờ công nghệ cập nhật mới nhất IP. Công nghệ Ai được tích hợp nâng cao an toàn rằng bạn sẽ nhìn thấy những chi tiết rõ ràng và chính xác trong hình ảnh của mình, nâng cao an toàn an toàn và bảo mật tối đa.
🖍Những Thông tin Đáng quan tâm sản phẩm Ip Sắc Nét DHI-NVR4208-4KS3 là một lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống giám sát của bạn. Với khả năng mượt mà hơn, xử lý báo động chuyên dụng, tính năng ONVIF, eSATA, và nhiều tính năng khác, sản phẩm này đáng được xem xét để tăng cường an ninh và bảo vệ.

Với Những Thông Số Dahua DHI-NVR4208-4KS3 Thường Dụng Những Công Trình


Dahua DHI-NVR4208-4KS3 là một thiết bị ghi hình mạnh mẽ và đáng tin cậy, được thiết kế để phục vụ cho nhiều hệ thống camera khác nhau. Với độ phân giải 4K và khả năng ghi hình đồng thời từ 8 kênh, NVR này là sự lựa chọn lý tưởng cho các dự án cao cấp cũng như các công trình dân dụng.
Điểm mạnh của Dahua DHI-NVR4208-4KS3 nằm ở khả năng hoạt động ổn định và đáng tin cậy. Thiết bị này được trang bị công nghệ xử lý thông minh để Hãy Tin rằng việc ghi hình diễn ra suôn sẻ mà không gặp sự cố. Với khả năng tương thích đa dạng với các thiết bị camera của Dahua cũng như các thương hiệu khác, bạn có thể dễ dàng tích hợp nó vào hệ thống camera hiện có của mình.
NVR Dahua DHI-NVR4208-4KS3 còn được trang bị nhiều tính năng thông minh như hỗ trợ công nghệ mã hóa H.265+/H.265, giúp giảm đáng kể dung lượng lưu trữ mà vẫn đẳng cấp chất lượng hình ảnh. づNét giá trị đánh giá cao hơn thiết bị còn hỗ trợ các tính năng như phân tích video thông minh, hẹn giờ, và cảnh báo chuyển động, giúp người dùng theo dõi và quản lý hệ thống camera một cách hiệu quả.
Với thiết kế tinh tế và chất lượng xây dựng vượt trội, Dahua DHI-NVR4208-4KS3 là một sự lựa chọn đáng cân nhắc cho việc lắp đặt hệ thống camera. Dù bạn đang xây dựng một dự án cao cấp hay muốn giữ an ninh tại nhà riêng, thiết bị này sẽ mang đến cho bạn khả năng ghi hình ổn định và chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Đầu Ghi Camera DHI-NVR4208-4KS3 Dahua đang khuyến mãi

Đánh giá sản phẩm Ip Sắc Nét DHI-NVR4208-4KS3 :
Sản phẩm Ip Sắc Nét DHI-NVR4208-4KS3 là một đầu ghi camera chất lượng cao, được thiết kế để giám sát ban đêm với chất lượng hình ảnh sắc nét. Với khả năng ghi hình 8 kênh và hỗ trợ 2 ổ cứng HDD, sản phẩm này cho phép lưu trữ một lượng lớn dữ liệu và dễ dàng mở rộng số lượng camera theo nhu cầu sử dụng.
Sản phẩm này có khả năng xử lý hình ảnh thiếu sáng thông qua công nghệ ONVIF, người dùng có thể chụp được hình ảnh rõ nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Những công nghệ ấn tượng được tích hợp giúp nâng cao khả năng giám sát và Hãy Tin rằng an ninh một cách hiệu quả.
Đầu ghi camera Ip Sắc Nét DHI-NVR4208-4KS3 sử dụng công nghệ IP, mang đến hình ảnh sắc nét và chi tiết. Với chất lượng hình ảnh cao, người dùng có thể quan sát rõ ràng các chi tiết nhỏ và nhận biết một cách chính xác.
🥇️Hơn hết các tính năng đáng quan trọng của sản phẩm này là khả năng hổ trợ eSATA, cho phép người dùng mở rộng dung lượng lưu trữ một cách linh hoạt. ₪ Những công nghệ ấn tượng tích hợp rất Có rất nhiều giá trị cao cấp cho các dự án cao cấp hoặc khi người dùng muốn lưu trữ nhiều dữ liệu hơn.
Công nghệ AI cũng được áp dụng trong sản phẩm này, mang lại những ưu điểm đáng kể. Với việc sử dụng công nghệ AI, hình ảnh được tái tạo sáng đẹp hơn thông qua công nghệ SMD Plus. ♢Những tích hợp mang tính công nghệ cao giúp nhận diện chính xác các đối tượng và giảm bớt các thông báo giả.
Một Vấn đề cộng của sản phẩm này là giá thành rẻ, được cung cấp bởi An Thành Phát. Cộng nghệ tích hợp trong sản phẩm cao cấp giúp người dùng tiết kiệm chi phí mà vẫn có được một sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy.
☣️Những Thông tin Đáng quan tâm sản phẩm Ip Sắc Nét DHI-NVR4208-4KS3 là một lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát ban đêm với chất lượng hình ảnh sắc nét. Với khả năng xử lý hình ảnh thiếu sáng, công nghệ AI và giá thành rẻ, sản phẩm này đáng được xem xét cho các dự án cao cấp hoặc người dùng cá nhân đang tìm kiếm một sản phẩm giám sát chất lượng.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Bạn đang tìm kiếm Trung Tâm Ghi Hình DHI-NVR4208-4KS3 với chất lượng sản phẩm tốt và bảo hành đáng tin cậy? Hãy đến ngay An Thành Phát, nơi đang giảm giá sản phẩm này. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chúng tôi Hãy Tin rằng sẽ mang lại sự hài lòng và niềm tin cho bạn. Hãy quan tâm tới An Thành Phát trước khi quyết định mua sản phẩm, bạn sẽ không hối hận với sự lựa chọn này.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

Camera Quan Sát Đề Xuất

Đầu Ghi Hình IP Dahua DHI-NVR2108HS-S3
2,644,000₫ 3,445,000 VNĐ

Đầu ghi hình DHI-NVR2108HS-S3 là một Đầu ghi chất lượng cao được tích hợp công nghệ IP mạnh mẽ. Với chất lượng hình ảnh lên đến 12 MP, Đầu ghi này mang đến cho...

Đầu Ghi Hình IP Dahua DHI-NVR2108-I2
4,400,000₫ 5,200,000 VNĐ

Đầu Ghi Hình DHI-NVR2108-I2 là một Đầu ghi tuyệt vời của hãng Dahua. Với chất lượng hình ảnh sắc nét, nó cho phép bạn thưởng thức hình ảnh chân thực và rõ ràng...

DHI-NVR4108HS-4KS3 Đầu Thu Dahua
2,999,500₫ 4,285,000 VNĐ

Đầu Thu Camera IP DHI-NVR4108HS-4KS3 là một sản phẩm đáng chú ý trong lĩnh vực giám sát an ninh. Với công nghệ SMD Plus thông minh, hình ảnh hiển thị trở nên...

Đầu Ghi KBvision KX-A4K8118N2
3,990,000₫ 4,500,000 VNĐ

Đầu ghi camera KX-A4K8118N2 là một Đầu ghi chất lượng với khả năng xử lý hình ảnh sắc nét và độ phân giải cao. Đầu ghi được trang bị công nghệ Kết nối ONVIF,...


Camera Wifi Không Dây Giá Rẻ

Camera wifi IPC-A22EP-L
1,000,000₫ 1,200,000 VNĐ

Camera Imou Wifi IP IPC-A22EP-L là một thiết bị giám sát hình ảnh chất lượng cao lên đến 2.0MP, được thiết kế đáp ứng nhu cầu an ninh và giám sát của người...

KX-A8104WNĐầu ghi Camera KBvision Thiết kế Đẹp
1,830,000₫ 2,230,000 VNĐ

Đầu Ghi Hình KX-A8104WN là một Đầu ghi chất lượng cao trong lĩnh vực ghi hình. Với công nghệ Ultra 4K lite, Đầu ghi mang lại hình ảnh sắc nét và chân thực như...

KX-VDP02HWN KBvision
Liên Hệ Liên Hệ

r>Sản phẩm Hồng Ngoại SMD H.265+/H.265/H.264+/H.264 có màn hình 7 inch và sử dụng công nghệ IP Wifi. Được trang bị các codec nén video cao cấp như...

Camera Wifi Kbvision KX-S5BW
Liên Hệ Liên Hệ

Camera giám sát KX-S5BW có chức năng giám sát ban đêm thông minh với hệ thống ánh LED và hồng ngoại, chuyển động smart tracking, đột phá 5.0 MP, ONVIF, Wifi,...

Sản Phẩm Camera Giá Rẻ

KX-C4K8216SN3 Sắt Nét KBvision ✔️
2,742,600₫ 3,918,000 VNĐ

Thiết Bị Ghi Hình HD IP KX-C4K8216SN3 ONVIF là một thiết bị sử dụng cho kho hàng với khả năng ghi hình cao độ phân giải. Thiết bị này được trang bị công nghệ...

Đầu Thu KTS KBvision KX-C4K8116SN3
2,022,300₫ 2,889,000 VNĐ

Thiết Bị Ghi Hình HD IP KX-C4K8116SN3 ONVIF là một giải pháp tuyệt vời cho việc giám sát kho hàng. Với chất lượng hình ảnh ban đêm rõ ràng và sống động, thiết...

❇ KX-CAi7116H1-VN Đầu ghi Camera KBvision Giá rẻ
1,829,100₫ 2,613,000 VNĐ

Giới thiệu sản phẩm Đầu Thu Camera HD Analog KX-CAi7116H1-VN có nhiều tính năng đáng chú ý. Đầu tiên, sản phẩm sử dụng công nghệ SMD Plus, giúp hình ảnh sáng...

KX-7108Ai-VNThiết Bị Ghi Hình đang khuyến mãi KBvision
2,540,000₫ 2,540,000 VNĐ

Đầu ghi hình HD KX-7108Ai-VN là một thiết bị hiện đại và mượt hơn SMD Plus. Với công nghệ xử lý thông minh, đầu ghi hình này cho phép xem ban đêm với độ nét...

Camera Quan Sát Đề Xuất

Đầu Ghi Hikvision iDS-9632NXI-I8/16S
liên Hệ Liên Hệ

Thiết bị thu hình iDS-9632NXI-I8/16S là lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát chất lượng hình ảnh sắc nét ngày lẫn đêm. Với khả năng xem được ban đêm, 8 ổ cứng...

Đầu Ghi Hikvision DS-7632NXI-K2/16P
liên hệ 16,870,000 VNĐ

Thiết bị thu hình DS-7632NXI-K2/16P là lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát an ninh nhờ vào chất lượng hình ảnh sắc nét và độ phân giải cao. Với khả năng xem...

Đầu Ghi Hình DS-7608NI-K1/8P(C)
liên hệ 6,610,000 VNĐ

Thiết bị thu hình IP sắc nét DS-7608NI-K1/8P(C) là lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát chất lượng cao đến 8.0 megapixel. Với khả năng quan sát từng chi tiết...

Đầu Ghi Hình Camera IP Chuyên Dụng DH-ITSE0804-GN5B-D
Liên Hệ Liên Hệ

Thiết bị thu hình HD DH-ITSE0804-GN5B-D là một sản phẩm chất lượng với hình ảnh sắc nét và khả năng xem ban đêm. Với 1 HDD tích hợp, thiết bị hỗ trợ công nghệ...

Camera Giá Rẻ Khuyến Mãi

Liên hệ lắp camera chuyên cho văn phòng giá rẻ chất lượng hình ảnh FULL HD 1080P camera quan sát văn phòng chất lượng tốt hình ảnh HD công nghệ mới