Camera Hikvision DS-2CD2347G2P-LSU/SL(C)

Liên Hệ liên hệ
Thương hiệu: Camera Hikvision
Ngày đăng: 10/18/2023 4:59:21 PM
Camera quan sát DS-2CD2347G2P-LSU/SL(C) là lựa chọn hàng đầu cho cửa hàng với thiết kế Dome Kim Loại tinh tế và siêu sáng. Với độ phân giải Ultra 2k, camera mang đến hình ảnh rõ nét và sắc nét. Camera tích hợp công nghệ IP giúp tăng cường chất lượng hình ảnh. Camera còn có chức năng ưu việt là công nghệ AI giúp giám sát hiệu quả hơn. Ấn tượng ơn với những thông số là với công nghệ giám sát ban đêm Full Color 30m, camera cho phép quan sát màu sắc trong ban đêm.

Camera Hikvision DS-2CD2347G2P-LSU/SL(C)

💭 Thông Tin Camera Quan Sát DS-2CD2347G2P-LSU/SL(C) Thông Số DS-2CD2347G2P-LSU/SL(C)
🎥 Camera Chính Hãng DS-2CD2347G2P-LSU/SL(C) Camera Hikvision
️⚡ Độ Phân Giải Ultra 2k +
🏆 Công Nghệ Camera IP
️ 🔰 Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS
🌜 Giám Sát Ban Đêm Full Color 30m
✱ Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR 130db
🌧️ Thiết Kế Dome Kim Loại
✔️ Chức Cao Cấp Công Nghệ AI
🥉 Công Nghệ Nhìn Đêm Có Màu Ban Đêm
Camera quan sát DS-2CD2347G2P-LSU/SL(C) là lựa chọn hàng đầu cho cửa hàng với thiết kế Dome Kim Loại tinh tế và siêu sáng. Với độ phân giải Ultra 2k, camera mang đến hình ảnh rõ nét và sắc nét. Camera tích hợp công nghệ IP giúp tăng cường chất lượng hình ảnh. Camera còn có chức năng ưu việt là công nghệ AI giúp giám sát hiệu quả hơn. Ấn tượng ơn với những thông số là với công nghệ giám sát ban đêm Full Color 30m, camera cho phép quan sát màu sắc trong ban đêm.

 

Giới Thiệu Camera Hikvision DS-2CD2347G2P-LSU/SL(C) 

Camera An Ninh DS-2CD2347G2P-LSU/SL(C) là một Camera tuyệt vời với khả năng công nghệ AI xử lý hình ảnh thiếu sáng có màu ban đêm.
Progressive Scan CMOS cung cấp hình ảnh sắc nét và chi tiết, giúp người dùng nhận ra các chi tiết quan trọng nhanh chóng.
Công nghệ AI của camera này là một tiên tiến, cho phép xử lý hình ảnh một cách thông minh và hiệu quả.
Ấn tượng ơn với những thông số là khả năng xử lý hình ảnh thiếu sáng có màu ban đêm thực sự ấn tượng.
Không chỉ đảm bảo tầm nhìn rõ ràng, camera còn cung cấp hình ảnh có màu sắc và sắc nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Với khả năng xử lý hình ảnh và công nghệ AI tiên tiến, camera DS-2CD2347G2P-LSU/SL(C) thực sự là một công cụ an ninh đáng tin cậy.
Tính năng này cung cấp sự an toàn và giám sát chất lượng cao cho người dùng.
Với camera này, bạn có thể yên tâm về việc giám sát và bảo vệ ngôi nhà, cửa hàng hoặc văn phòng của mình ngay cả ban đêm hay trong điều kiện ánh sáng yếu.
DS-2CD2347G2P-LSU/SL(C) Camera Công Nghệ Mới  Hikvision

 

Thông Số Kỹ Thuật Camera Hikvision DS-2CD2347G2P-LSU/SL(C) 

Đây là thông số kỹ thuật chi tiết cho Camera quan sát DS-2CD2347G2P-LSU/SL(C):
Hình ảnh chất lượng cao với độ phân giải 4 MP
Một hình ảnh thể hiện tất cả các cảnh được camera bao phủ
Hình ảnh đầy màu sắc 24/7
Công nghệ nén H.265+ hiệu quả
Hình ảnh rõ ràng trước ánh sáng ngược mạnh nhờ công nghệ WDR 130 dB
Tập trung vào phân loại người và phương tiện dựa trên học sâu
Đèn nhấp nháy hoạt động và báo động âm thanh để cảnh báo những kẻ xâm nhập
Chống nước và bụi (IP67)
Camera Quan Sát DS-2CD2347G2P-LSU/SL(C) Camera Hikvision Thương Hiệu Uy Tín Độ Phân Giải 4.0 MP Sử Dụng Công Nghệ IP Xem Ban Đêm Full Color 30m Với Trang Bị Công Nghệ Có Màu Ban Đêm Thiết kế Kiểu Dome Kim Loại Với Chức Năng Công Nghệ AI Khả Chống Ngược Sáng DWDR 130db Chất Lượng Chíp xử lý hình ảnh Progressive Scan CMOS phiên bản mới nhất chuẩn nén H.265+/H.265/H.264+/H.264 lưu hình ảnh lâu hơn DS-2CD2347G2P-LSU/SL(C) Camera Công Nghệ Mới  Hikvision

 

Hikvision Trang Bị Những Thông Số Quan Trọng Trên DS-2CD2347G2P-LSU/SL(C)

Camera quan sát DS-2CD2347G2P-LSU/SL(C) là một thiết bị quan trọng trong hệ thống giám sát an ninh.
Với độ phân giải 4.0 MP, camera này cho phép bạn quan sát hình ảnh chất lượng cao và chi tiết rõ nét.
Thông số đáng mua của mắt camera nay so với những dòng khác của camera này là công nghệ giám sát ban đêm Full Color 30m.
Camera có khả năng quan sát ban đêm như ban ngày, cho phép bạn nhìn thấy hình ảnh màu sắc trong điều kiện ánh sáng yếu.
Những thông số ấn tượng trên camera này rất hữu ích khi bạn cần xác định các chi tiết quan trọng trong bóng tối.
Camera cũng được trang bị công nghệ AI, cho phép nó có các chức năng thông minh.
Với chức năng Có Màu Ban Đêm, camera có thể hiển thị hình ảnh màu trong môi trường thiếu sáng, giúp bạn dễ dàng nhận biết các đối tượng trong đêm.
Camera DS-2CD2347G2P-LSU/SL(C) còn được tích hợp Progressive Scan CMOS, giúp lưu trữ hình ảnh lâu hơn.
với công nghệ nén video H.265+/H.265/H.264+/H.264, camera giúp tiết kiệm băng thông và dung lượng lưu trữ.
Đáng chú ý, camera này thuộc hãng IP, tức là nó chất lượng cao và đáng tin cậy.
Camera có thiết kế với dạng bán cầu tinh tế, làm từ kim loại, mang lại cảm giác chắc chắn, bền bỉ.
Cùng với những chức năng cơ bản của 1 camera giám sát thì , công nghệ ban đêm Có Màu Ban Đêm cũng là một trong những điểm mạnh của camera này.
, camera quan sát DS-2CD2347G2P-LSU/SL(C) với trang bị độ phân giải cao, công nghệ giám sát ban đêm Full Color, chức năng AI thông minh, và nhiều tính năng khác, là một thiết bị giám sát an ninh tuyệt vời.
Với thiết kế gọn nhẹ và hiệu suất tốt, nó phù hợp để sử dụng trong nhiều môi trường và mục đích khác nhau.

Tham Khảo Sản Phẩm Camera Tương Ứng với bạn

Top sản phẩm Công Nghệ AI khác đang được bán chạy:

 

Camera Hikvision DS-2CD2783G2-IZS 6.890.000VNÐ Độ Phân Giải 8.0 MP Công Nghệ IP Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 40m Thiết Kế Dome Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS Chuẩn Nén Hình Hổ Trợ Thẻ Nhớ Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR 120db
Camera Hikvision DS-2CD2643G2-IZS 5.350.000VNÐ Độ Phân Giải 4.0 MP Công Nghệ IP Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 60m Thiết Kế Thân Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại EXIR Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS Chuẩn Nén Hình Hổ Trợ Thẻ Nhớ Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR 120db
Camera Hikvision DS-2CD2683G2-IZS 6.880.000VNÐ Độ Phân Giải 8.0 MP Công Nghệ IP Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 60m Thiết Kế Thân Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS Chuẩn Nén Hình Hổ Trợ Thẻ Nhớ Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR 120db
Camera IP Hikvision DS-2CD2623G2-IZS 4.860.000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 60m Thiết Kế Thân Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại SMD Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS Chuẩn Nén Hình Hổ Trợ Thẻ Nhớ Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR 120db
Camera Zoom 6MP Hikvision DS-2CD2663G2-IZS 5.850.000VNÐ Độ Phân Giải 6.0 MP Công Nghệ IP Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 60m Thiết Kế Thân Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS Chuẩn Nén Hình Hổ Trợ Thẻ Nhớ Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR 120db
Camera IP Zoom Hikvision DS-2CD2743G2-IZS 5150000VNÐ Độ Phân Giải 4.0 MP Công Nghệ IP Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 40m Thiết Kế Dome Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS Chuẩn Nén Hình Hổ Trợ Thẻ Nhớ Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR 120db
Camera Hikvision DS-2CD2123G2-IU 4050000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP Trang Bị Thu Âm Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Thiết Kế Dome Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại EXIR Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR 120db


Với nhiều công trình đã sử dụng Camera DS-2CD2347G2P-LSU/SL(C) Có Màu Ban Đêm chuyên dụng cho gia đình Dome Kim Loại trong một thời gian và ấn tượng sâu sắc với chất lượng và hiệu suất của nó.
Đầu tiên, hình ảnh xem ban đêm với màu sắc sáng đẹp hơn thực sự là điểm nhấn của Camera này.
Với công nghệ Full Color, Tại từng dự án chuyên dụng có thể xem rõ các chi tiết ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Với khoảng cách xem ban đêm chuyên dụng lên tới 30m, những trang bị trên camera này An Thành Phát nhận thấy an tâm và tự tin với khả năng quan sát của camera này vào ban đêm.
Độ phân giải Ultra 2k của DS-2CD2347G2P-LSU/SL(C) cũng rất ấn tượng.
Hình ảnh sắc nét, chi tiết và chất lượng cao.
Tôi có thể dễ dàng nhìn rõ các chi tiết như khuôn mặt, biển số xe và đồ vật từ một khoảng cách xa mà không gặp khó khăn.
Camera này cũng hỗ trợ nén video H.265+/H.265/H.264+/H.264, giúp tối ưu hóa lưu trữ và tiết kiệm băng thông mạng.
Những thông số ấn tượng trên camera này làm giảm tải cho hệ thống và Giúp cho Camera lưu trữ dữ liệu lâu hơn mà không cần lo ngại về mặt lưu trữ.
công nghệ AI Có Màu Ban Đêm, Camera quan sát cũng là một điểm nhấn khác của Camera này.
Tôi cảm nhận được sự thông minh của camera trong việc phân biệt và nhận dạng các đối tượng trong hình ảnh.
Những thông số ấn tượng trên camera này rất hữu ích trong việc giám sát và bảo vệ gia đình.
Một điểm mạnh khác của DS-2CD2347G2P-LSU/SL(C) là công nghệ IP, mang đến hình ảnh sắc nét và chất lượng cao.
Camera này cũng có giá hợp lý tại công ty An Thành Phát, Giúp cho Camera tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể so với việc mua các thương hiệu khác.
Cùng với những chức năng cơ bản thì camera giám sát chất lượng có những đặc điểm đáng đầu tư giúp cho hệ thống camera hoặt động ổn định chất lượng an tâm để sử dụng DS-2CD2347G2P-LSU/SL(C) Có Màu Ban Đêm Dome Kim Loại.
Nó thực sự đáng giá với chất lượng hình ảnh sắc nét, khả năng xem ban đêm vượt trội và các tính năng ưu việt như công nghệ AI Có Màu Ban Đêm và lưu trữ lâu hơn.
Tôi chắc chắn sẽ tiếp tục sử dụng Camera này và giới thiệu cho bạn bè và gia đình của hệ thống camera cctv chuyên dụng.
DS-2CD2347G2P-LSU/SL(C) Camera Công Nghệ Mới  Hikvision

 

 

Công Trình Khuyên Dùng Camera Hikvision DS-2CD2347G2P-LSU/SL(C) 

Camera DS-2CD2347G2P-LSU/SL(C) là một Camera giá rẻ nhưng với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cho việc lắp đặt trong nhà cho cửa hàng, gia đình hay văn phòng.
Với cấu tạo bằng kim loại chắc chắn, camera này đảm bảo cho công trình chất lượng nhất và có khả năng chống va đập tốt, giúp gia tăng tuổi thọ của camera.
Chất liệu kim loại cũng giúp camera chống lại những tác động bên ngoài, bảo vệ cải thiện về môi trường hoạt động của nó.
camera DS-2CD2347G2P-LSU/SL(C) còn có nhiều tính năng thông minh, chất lượng hình ảnh sắc nét và khả năng quan sát trong mọi điều kiện ánh sáng.
Nó có khả năng ghi hình độ phân giải cao và hỗ trợ công nghệ hồng ngoại giúp quan sát ban đêm hiệu quả.
Việc lắp đặt và sử dụng camera DS-2CD2347G2P-LSU/SL(C) cũng rất đơn giản và tiện lợi.
Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng lắp đặt camera ở những vị trí phù hợp mà không làm xấu đi không gian nội thất của bạn.
nếu bạn đang tìm kiếm một camera giá rẻ nhưng chất lượng tốt, camera DS-2CD2347G2P-LSU/SL(C) là một lựa chọn tuyệt vời.
Với thiết kế nhỏ gọn, chất liệu kim loại chắc chắn và nhiều tính năng thông minh, camera này sẽ đáp ứng tốt nhu cầu quan sát và bảo vệ của bạn.

 

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Chào mừng đến với công ty chúng tôi! Chúng tôi chuyên cung cấp loại Camera an ninh DS-2CD2347G2P-LSU/SL(C) giá rẻ nhưng chất lượng tốt.
Với cam kết hỗ trợ tận tâm và nhiệt tình, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.
Vậy nên, nếu bạn đang tìm hiểu về Camera an ninh, chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 


Camera Quan Sát Đề Xuất

Camera Hikvision DS-2CD2347G2P-LSU/SL
Liên Hệ Liên Hệ

Thiết bị Camera IP DS-2CD2347G2P-LSU/SL sở hữu độ phân giải 4.0 megapixel, mang lại hình ảnh chất lượng sắc nét. Với khả năng xem ban đêm Full Color trong...

Camera Hikvision DS-2CD2347G2P-LSU/SL(C)
Liên Hệ liên hệ

Camera quan sát DS-2CD2347G2P-LSU/SL(C) là lựa chọn hàng đầu cho cửa hàng với thiết kế Dome Kim Loại tinh tế và siêu sáng. Với độ phân giải Ultra 2k, camera...


Camera Wifi Không Dây Giá Rẻ

Hãng Ruijie RG-AP810-L Modum Mạng
1,819,300₫ 2,599,000 VNĐ

Thiết bị hỗ trợ tối đa 512 người dùng, với 2 băng tần công nghệ Wifi marketing và công nghệ IP Wifi. Trang bị 2 băng tần của router RG-AP810-L, thiết bị này...

Lắp Camera Wifi Công Trình Chống Trộm
5,746,400₫ 7,980,000 VNĐ

Combo Camera HD Công trình Chống Trộm Dịch Vụ Tốt KBvision là giải pháp an ninh hiệu quả cho việc bảo vệ tài sản và người dùng. Sản phẩm được trang bị công...

CS-CB3-R100-2D2WFL Lắp Ngoài Trời Dùng Pin
2,250,000₫ 2,970,000 VNĐ

Camera Ezviz CS-CB3-R100-2D2WFL với khả năng Ghi Hình Full HD 1080P Sắc Nét, Hoạt Động Không Dây Với Tích Hợp Pin Sạc 5200mAh Kết Hợp Với Pin Năng Lượng Mặt...

CAMERA EZVIZ CS C3N A0 3H2WFRL
1,639,000₫ 1,739,000 VNĐ

CAMERA EZVIZ CS-C3N-A0-3H2WFRL là dòng camera wifi ngoài trời không dây dòng camera ngoài trời Ezviz công nghệ mới nhất có độ phân giải lên đến 2 megapixel, hỗ...

Sản Phẩm Camera Giá Rẻ

Camera Hikvision DS-2CD2T87G2-LSU/SL(C)
Liên Hệ liên hệ

Camera DS-2CD2T87G2-LSU/SL(C) là một loại camera chất lượng cao, được thiết kế để cung cấp hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Với độ phân giải 4K Ultra HD, nó cho...

Camera Hikvision DS-2CD2647G2T-LZS(C)
liên hệ 5,280,000 VNĐ

DS-2CD2647G2T-LZS(C) là một loại camera ngoài trời thân kim loại giám sát sắc nét với độ phân giải Ultra 2K. Camera này được tích hợp công nghệ IP, giúp dễ...

Camera Hikvision DS-2CD2747G2T-LZS(C)
Liên Hệ liên hệ

Camera An Ninh DS-2CD2747G2T-LZS(C) là Camera siêu sáng và đẹp với độ phân giải Ultra 2k, phù hợp cho các công trình chất lượng. Với khả năng hiển thị màu ban...

Camera Hikvision DS-2CD2347G2P-LSU/SL(C)
Liên Hệ liên hệ

Camera quan sát DS-2CD2347G2P-LSU/SL(C) là lựa chọn hàng đầu cho cửa hàng với thiết kế Dome Kim Loại tinh tế và siêu sáng. Với độ phân giải Ultra 2k, camera...

Camera Quan Sát Đề Xuất

Camera Wifi 2 Ống Kính VSC-IP1230DS2-WF
Liên Hệ 1,470,000 VNĐ

Camera Wifi VSC-IP1230DS2-WF là mẫu camera 2 ống kiính đến từ thương hiệu camera Visioncop nổi tiếng. Với những thông số nổi bật như khả năng ghi hình 2 ống...

Camera Ống Kính Zoom VSC-IPC5505R-PS
Liên Hệ 3,200,000 VNĐ

Camera VSC-IPC5505R-PS là dòng camera zoom đến từ thương hiệu camera Visioncop nổi tiếng. Với chất lượng hình ảnh 5mp cùng khả năng zoom 5-50mm f1.6 giúp...

Camera IP Ngụy Trang VSC-IPC40R-PS
Liên Hệ 2,450,000 VNĐ

Sản phẩm camera VSC-IPC40R-PS của Visioncop là dòng camera được thiết kế chuyên dụng cho nhu cầu giám sát mà không muốn gây sự chú ý của người tiêu dùng. Với...

Camera Ban Đêm Có Màu VSC-IPC0640R-PDL
Liên Hệ 1,176,000 VNĐ

Camera VSC-IPC0640R-PDL là dòng camera thuộc dòng camera hỗ trợ tính năng full color cho ra hình ảnh ban đêm có màu. Sở hữu đèn LED hồng ngoại và LED trợ sáng...

Camera Giá Rẻ Khuyến Mãi

Liên hệ lắp camera chuyên cho văn phòng giá rẻ chất lượng hình ảnh FULL HD 1080P camera quan sát văn phòng chất lượng tốt hình ảnh HD công nghệ mới