Camera Hikvision DS-2CD2H26G2-IZS(C)

Chiết Khấu Mạnh 45% đến 60% Liên Hệ
Thương hiệu: Camera Hikvision
Ngày đăng: 10/18/2023 4:44:44 PM
Camera DS-2CD2H26G2-IZS(C) là một thiết bị camera chất lượng cao với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng dome kim loại trong. Camera này mang đến hình ảnh rõ nét cả ngày và đêm, với độ phân giải 2.0 MP và công nghệ hình ảnh IP hình trung thực. Ngoài ra, camera này còn tích hợp khả năng zoom hình ảnh, cho phép người dùng xem chi tiết từ xa. Ban đêm, camera DS-2CD2H26G2-IZS(C) cung cấp hình ảnh sáng đẹp nhờ công nghệ hồng ngoại 40m, được trang bị thêm hồng ngoại thông minh Smart IR.

Camera Hikvision DS-2CD2H26G2-IZS(C)

📖 Thông Tin Camera Quan Sát DS-2CD2H26G2-IZS(C) Thông Số DS-2CD2H26G2-IZS(C)
🎞 Camera Chính Hãng DS-2CD2H26G2-IZS(C) Camera Hikvision
🔆 Độ Phân Giải FULL HD 1080P
⚒ Công Nghệ Camera IP
️ 💻 Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS
⭐ Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 40m
🛑 Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR 120db
💎 Thiết Kế Dome Kim Loại
🔮 Chức Cao Cấp Zoom
🎆 Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại Smart IR
Camera DS-2CD2H26G2-IZS(C) là một thiết bị camera chất lượng cao với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng dome kim loại trong. Camera này mang đến hình ảnh rõ nét cả ngày và đêm, với độ phân giải 2.0 MP và công nghệ hình ảnh IP hình trung thực. Ngoài ra, camera này còn tích hợp khả năng zoom hình ảnh, cho phép người dùng xem chi tiết từ xa. Ban đêm, camera DS-2CD2H26G2-IZS(C) cung cấp hình ảnh sáng đẹp nhờ công nghệ hồng ngoại 40m, được trang bị thêm hồng ngoại thông minh Smart IR.

 

Giới Thiệu Camera Hikvision DS-2CD2H26G2-IZS(C)

Thiết bị Loại Camera an ninh là một Camera đáng chú ý trong lĩnh vực camera an ninh.
Ấn tượng ơn với những thông số là camera này có khả năng zoom và tích hợp công nghệ ban đêm Hồng Ngoại Smart IR mạnh mẽ hơn, giúp bạn có thể quan sát và ghi lại hình ảnh rõ nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc trong bóng tối.
Với việc sử dụng công nghệ Progressive Scan CMOS, camera DS-2CD2H26G2-IZS(C) cung cấp hình ảnh chất lượng cao và chống nhòe hình nhanh chóng nhằm đảm bảo sự rõ ràng và sắc nét của hình ảnh.
Những thông số ấn tượng trên camera này đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng camera này để giám sát và ghi lại các sự kiện quan trọng một cách hiệu quả.
điểm đặc biệt khác của camera này là đã được bảo hành chính hãng tại công ty An Thành Phát, một đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết bị an ninh.
Bạn có thể yên tâm về chất lượng và độ tin cậy của Camera khi mua từ công ty này.
công ty An Thành Phát còn cung cấp chương trình chiết khấu cao cho khách hàng mua hàng, đảm bảo giá thành hợp lý và tiết kiệm cho bạn.
thiết bị Loại Camera an ninh DS-2CD2H26G2-IZS(C) là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát và bảo vệ tài sản của bạn.
Với khả năng zoom và công nghệ ban đêm mạnh mẽ, cùng với sự hỗ trợ từ công ty An Thành Phát và chính sách bảo hành chính hãng, bạn có thể yên tâm về hiệu suất và tính ổn định của Camera này.
۞  Camera DS-2CD2H26G2-IZS(C)  Hikvision Thiết kế Đẹp

 

Thông Số Kỹ Thuật Camera Hikvision DS-2CD2H26G2-IZS(C)

Camera quan sát DS-2CD2H26G2-IZS(C) là một trong những dòng camera chất lượng cao của hãng Hikvision.
Hình ảnh chất lượng cao với độ phân giải 2 MP
Ống kính Varifocal có động cơ để dễ dàng cài đặt và theo dõi
Hiệu suất ánh sáng yếu tuyệt vời với công nghệ được hỗ trợ bởi DarkFighter
Công nghệ nén H.265+ hiệu quả
Hình ảnh rõ ràng trước ánh sáng ngược mạnh nhờ công nghệ WDR 120 dB
Tập trung vào phân loại người và phương tiện dựa trên học sâu
Giao diện âm thanh và báo động có sẵn
Chống nước và bụi IP66 và chống phá hoại IK10
Camera Quan Sát DS-2CD2H26G2-IZS(C) Camera Hikvision Thương Hiệu Uy Tín Độ Phân Giải 2.0 MP Sử Dụng Công Nghệ IP Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 40m Với Trang Bị Công Nghệ Hồng Ngoại Smart IR Thiết kế Kiểu Dome Kim Loại Với Chức Năng Zoom Khả Chống Ngược Sáng DWDR 120db Chất Lượng Chíp xử lý hình ảnh Progressive Scan CMOS phiên bản mới nhất chuẩn nén H.265+/H.265/H.264+/H.264 lưu hình ảnh lâu hơn ۞  Camera DS-2CD2H26G2-IZS(C)  Hikvision Thiết kế Đẹp

 

 

Tham Khảo Sản Phẩm Camera Tương Ứng với bạn

Top sản phẩm Zoom khác đang được bán chạy:

 

Camera DS 2AE4215T D3 8500000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Trang Bị Xoay Zoom Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 100m Thiết Kế Ip67 360 Camera Dùng Hồng Ngoại EXIR Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình Sử Dụng Đầu Ghi Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR 120db
Camera HIKVISION DS 2AE4215TI D 9800000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Trang Bị Xoay Zoom Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 100m Thiết Kế Xoay 360 Camera Dùng Hồng Ngoại EXIR Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình Sử Dụng Đầu Ghi Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR 120db
CAMERA HIKVISION DS 2CE76H0T ITMFS 1060000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Trang Bị Thu Âm Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Thiết Kế Dome Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại EXIR Chip Hình Ảnh Sony STARVIS CMOS Chuẩn Nén Hình Sử Dụng Đầu Ghi Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
CAMERA HIKVISION HDTVI DS 2CE16H0T ITFS 1050000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Trang Bị Thu Âm Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Thiết Kế Thân Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình Sử Dụng Đầu Ghi Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
CAMERA HIKVISION DS 2CE70DF0T PFS 940000VNÐ Độ Phân Giải 3.0 MP Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Trang Bị Thu Âm Xem Ban Đêm Full Color 20m Thiết Kế Dome Plastic Camera Dùng Có Màu Ban Đêm Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình Sử Dụng Đầu Ghi Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
CAMERA HIKVISION DS 2CE10DF0T F 1130000 VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Trang Bị Thu hình Ổn Định Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 20m Thiết Kế Thân Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình Sử Dụng Đầu Ghi Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
Camera HIKVISION DS 2CE76D0T LMFS 980000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Trang Bị Thu Âm Xem Ban Đêm Full Color 20m Thiết Kế Dome Plastic Camera Dùng Có Màu Ban Đêm Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình Sử Dụng Đầu Ghi Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR


Camera DS-2CD2H26G2-IZS(C) là một loại camera an ninh công nghệ IP được sản xuất bởi hãng chính DS.
Thông số đáng mua của mắt camera nay so với những dòng khác của Camera này là khả năng xử lý hình ảnh đẹp nhờ vào công nghệ chính IP.
Với những trang bị trên camera bạn hoàng toàn tin tưởng rằng bạn sẽ nhận được hình ảnh chất lượng cao và sắc nét cho việc giám sát.
Camera này cũng được trang bị công nghệ nén hình ảnh H.265+/H.265/H.264+/H.264, giúp giảm kích thước file video mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.
Những thông số ấn tượng trên camera này rất hữu ích khi bạn cần lưu trữ video một cách hiệu quả.
Camera này có độ phân giải 2.0 MP, cho phép bạn quan sát chi tiết các vật thể hoặc người trong khu vực giám sát.
Điểm đặc biệt là Camera này còn có khả năng zoom, giúp bạn thu nhỏ hoặc mở rộng kích thước hình ảnh một cách dễ dàng.
Với công nghệ hồng ngoại Smart IR, camera này cho phép bạn có thể quan sát ban đêm với tầm nhìn xa lên đến 40m.
Với những trang bị trên camera bạn hoàng toàn tin tưởng rằng bạn có thể giám sát một cách hiệu quả ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Camera DS-2CD2H26G2-IZS(C) được thiết kế với vỏ kim loại, giúp nó trở nên chắc chắn và bền bỉ.
Camera này cũng được trang bị công nghệ Progressive Scan CMOS, giúp camera có khả năng chụp ảnh liên tục mà không có tác động từ các chấn động.
Camera này còn được bán và bảo hành tại An Thành Phát trong thời gian 24 tháng.
Những thông số ấn tượng trên camera này mang lại sự yên tâm cho người dùng về chất lượng và sự hỗ trợ sau bán hàng.
camera an ninh DS-2CD2H26G2-IZS(C) là một Camera đáng tin cậy với nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến.
Nó là một lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát và bảo vệ an ninh của ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn.
۞  Camera DS-2CD2H26G2-IZS(C)  Hikvision Thiết kế Đẹp

 

 

Công Trình Khuyên Dùng Camera Hikvision DS-2CD2H26G2-IZS(C)

DS-2CD2H26G2-IZS(C) là một camera giám sát của Hikvision với hình ảnh đẹp và thiết kế nhỏ gọn, phù hợp để lắp đặt trong nhà cho các cửa hàng, gia đình hoặc văn phòng.
Camera này được thiết kế bằng kim loại chắc chắn, đảm bảo sự bền vững và chất lượng cho công trình.
Với khả năng chống va đập tốt, nó có thể đối phó với các tác động mạnh mà không bị hỏng.
Camera DS-2CD2H26G2-IZS(C) cung cấp hình ảnh đẹp và sắc nét.
Nó được trang bị công nghệ tiên tiến nhất của Hikvision, cho phép quan sát chất lượng cao và chi tiết tốt ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Với khả năng xoay ngang và nghiêng, người dùng có thể điều chỉnh góc nhìn một cách linh hoạt.
camera DS-2CD2H26G2-IZS(C) cũng hỗ trợ công nghệ hồng ngoại thông minh, giúp chụp được hình ảnh rõ nét trong môi trường thiếu sáng.
Với công nghệ nén video hiệu quả của Hikvision, camera này giúp tiết kiệm băng thông và dung lượng lưu trữ, đồng thời giữ được chất lượng hình ảnh cao.
DS-2CD2H26G2-IZS(C) cũng được tích hợp với các tính năng thông minh như phát hiện chuyển động, xâm nhập và vượt hàng rào.
Những thông số ấn tượng trên camera này giúp người dùng nhận được cảnh báo ngay khi có hoạt động nghi ngờ xảy ra.
DS-2CD2H26G2-IZS(C) là một camera giám sát tốt, với hình ảnh đẹp và thiết kế nhỏ gọn.
Với khả năng chống va đập tốt và các tính năng thông minh, nó là lựa chọn lý tưởng cho việc giám sát cửa hàng, gia đình và văn phòng.

 

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp Camera quan sát DS-2CD2H26G2-IZS(C) với hình ảnh đẹp và một Camera chính hãng Hikvision.
Hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn một địa chỉ uy tín nhất hiện nay.
Chúng tôi cam kết cung cấp đúng Camera chính hãng và luôn đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và sở hữu Camera tuyệt vời này.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 

 


Camera Quan Sát Đề Xuất

Camera CS-C8c-R100-1J4WKFL Công Nghệ Mới
VNĐ 2,600,000 VNĐ

Thiết bị Camera CS-C8c-R100-1J4WKFL là dòng camera xem ban đêm Hồng Ngoại với khả năng chiếu sáng 30m, mang đến hình ảnh sắc nét ở mọi góc nhìn. Với công nghệ...

Đầu Thu VP-3240HD 32 kênh
3,990,000₫ 3,990,000 VNĐ

Sản phẩm Đầu Thu Camera IP VP-3240HD là một thiết bị chất lượng cao được phát triển để giám sát hình ảnh từ nhiều camera IP. Với độ phân giải cao lên đến...

Camera Dahua DH-IPC-HDW3849H-AS-PV
Liên Hệ liên Hệ

Camera An Ninh DH-IPC-HDW3849H-AS-PV là một Camera chắc chắn và đáng tin cậy. Với thiết kế dome kim loại, camera này có chất lượng hình ảnh siêu sắc nét Ultra...

Đầu Thu VS-0864R Vantech Chất Lượng
Liên Hệ Liên Hệ

Trung tâm ghi hình công nghệ IP VS-0864R là một sản phẩm chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực ghi hình đêm. Với khả năng xem ban đêm tuyệt vời, sản phẩm này sẽ...


Camera Wifi Không Dây Giá Rẻ

Camera Wifi Imou IPC-A22EP-L-V2
1,100,000₫ 1,750,000 VNĐ

Camera An Ninh IPC-A22EP-L-V2 là một thiết bị an ninh hàng đầu với các tính năng nổi bật. Được trang bị công nghệ hình ảnh IP Wifi, camera cho phép người dùng...

Thiết Bị Mạng Ruijie RG-M18(2PACK)
liên hệ 5,800,000 VNĐ

Thiết Bị Mạng Ruijie RG-M18(2PACK) là một thiết bị mạng đơn thuần mà là một giải pháp toàn diện đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của mạng văn phòng hiện đạiRuijie...

KX-A21F Camera IP Wifi Chống Nước
1,965,000₫ 1,965,000 VNĐ

Thiết bị Camera giám sát KX-A21F là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc phân biệt người và động vật trong môi trường wifi. Với cấu hình đặc biệt và khe thẻ nhớ tích...

H1C 2MP Camera Wifi Ezviz Giá tốt
665,000₫ 950,000 VNĐ

Camera không dây H1C 2MP là một sản phẩm tuyệt vời với thiết kế tinh tế kiểu Cube, mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 2.0 megapixel FULL HD 1080P....

Sản Phẩm Camera Giá Rẻ

Camera Hikvision DS-2CD2H46G2-IZS(C)
Liên Hệ Liên Hệ

Camera An Ninh DS-2CD2H46G2-IZS(C) là một Camera tuyệt vời với nhiều tính năng nổi bật. Đầu tiên, nó được trang bị công nghệ Progressive Scan CMOS giúp cho...

Camera Hikvision DS-2CD2H66G2-IZS(C)
Liên Hệ Liên Hệ

Camera An Ninh DS-2CD2H66G2-IZS(C) là một giải pháp mạnh mẽ cho hệ thống an ninh. Với công nghệ Progressive Scan CMOS, camera hiển thị hình ảnh rõ nét, đặc...

Camera Hikvision DS-2CD2666G2-IZSU/SL(C)
Liên Hệ Liên Hệ

Camera An Ninh DS-2CD2666G2-IZSU/SL(C) là Camera quan trọng trong hệ thống giám sát an ninh. Với chức năng ưu việt zoom Hồng Ngoại, camera cho phép quan sát rõ...

Camera Hikvision DS-2CD2H26G2-IZS(C)
Liên Hệ Liên Hệ

Camera DS-2CD2H26G2-IZS(C) là một thiết bị camera chất lượng cao với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng dome kim loại trong. Camera này mang đến hình ảnh rõ nét cả...

Camera Quan Sát Đề Xuất

Camera Wifi 2 Ống Kính VSC-IP1230DS2-WF
Liên Hệ 1,470,000 VNĐ

Camera Wifi VSC-IP1230DS2-WF là mẫu camera 2 ống kiính đến từ thương hiệu camera Visioncop nổi tiếng. Với những thông số nổi bật như khả năng ghi hình 2 ống...

Camera Ống Kính Zoom VSC-IPC5505R-PS
Liên Hệ 3,200,000 VNĐ

Camera VSC-IPC5505R-PS là dòng camera zoom đến từ thương hiệu camera Visioncop nổi tiếng. Với chất lượng hình ảnh 5mp cùng khả năng zoom 5-50mm f1.6 giúp...

Camera IP Ngụy Trang VSC-IPC40R-PS
Liên Hệ 2,450,000 VNĐ

Sản phẩm camera VSC-IPC40R-PS của Visioncop là dòng camera được thiết kế chuyên dụng cho nhu cầu giám sát mà không muốn gây sự chú ý của người tiêu dùng. Với...

Camera Ban Đêm Có Màu VSC-IPC0640R-PDL
Liên Hệ 1,176,000 VNĐ

Camera VSC-IPC0640R-PDL là dòng camera thuộc dòng camera hỗ trợ tính năng full color cho ra hình ảnh ban đêm có màu. Sở hữu đèn LED hồng ngoại và LED trợ sáng...

Camera Giá Rẻ Khuyến Mãi

Liên hệ lắp camera chuyên cho văn phòng giá rẻ chất lượng hình ảnh FULL HD 1080P camera quan sát văn phòng chất lượng tốt hình ảnh HD công nghệ mới